พ่อแม่ป้ายแดง! เป๊ก รัฐภูมิ – แนท ณัฐชา เผยใบหน้าลูกชายครั้งแรก “น้องเรมา”

หลังจากที่คุณแม่ป้ายแดง แนท ณัฐชา ที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ภาพที่ตนเองอยู่ที่โรงพยาบาล ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับเเละคนบันเทิงก็ต่างลุ้นว่าเธอนั้นใกล้จะคลอดน้องเเล้วแน่ๆ

แนท ณัฐชา อวดท้องโต 7 เดือนแล้ว! นับถอยหลังวันอุ้มเบบี๋

แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แล้ว แนทยังไม่คลอดนะคะ เมื่อคืนมีอาการเลือดออกและปวดหน่วงๆเลยไปหาหมอค่ะ หมอบอกว่า เดินมากเกินไป งดเดินช่วงนี้ ตอนนี้กลับมาบ้านแล้วนะคะ”

แฟนคลับเป็นห่วง !! แนท ณัฐชา ยังไม่คลอด แต่เลือดออกและปวดท้องสุดๆ

ล่าสุด ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคุณพ่อป้ายแดง เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค และ คุณแม่ป้ายแดง แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ด้วยจ้าที่ได้คลอดลูกชาย น้อง เรม่า ด.ช.รัฐชา นวลแจ่ม เมื่อเวลา 07.59 น. ที่ผ่านมา ด้วยน้ำหนักแรกเกิด 2,718 กรัม

แนท ณัฐชา เดือดหนัก !! เข้าเเจ้งความ หลังถูกเสี่ยโรคจิต ข่มขู่-อุ้มฆ่า

เปิดเรื่องเล่าจาก “บอล เชิญยิ้ม” บอกเห็น “โรเบิร์ต” มายืนร้องไห้หน้าบ้าน

บอล เชิญยิ้ม เล่าถึงเหตุการณ์ โรเบิร์ต สายควัน มายืนร้องไห้หน้าบ้านเพราะเข้าบ้านไม่ได้เลยต้องจุดธูปบอกเจ้าที่ให้อนุญาตให้โรเบิร์ตเข้าบ้าน

กรี๊ดแตก! Super M ปล่อยเพลงใหม่ เอาใจแฟนคลับ กับทำนองที่สนุก สุดมันส์!!

แฟนคลับกร๊ดกันสุดเสียงเมื่อศิลปินกลุ่มที่เกิดจากโปรเจกต์การร่วมมือของเกาหลีและต่างประเทศอย่าง 7 หนุ่ม Super M ที่รวมตัวศิลปิน

เปิดสาเหตุ!! “ธนารักษ์-โรงกษาปณ์” ต้องผลิตเหรียญบาทลดลงในปี 64

ธนารักษ์-โรงกษาปณ์ ต้องผลิตเหรียญบาทลดลงในปี 64 นายยุทธนา หยิมการุณ อธิบดีกรมธนารักษ์ เปิดเผยว่า ภาพรวมการผลิตเหรียญกษาปณ์

เครียดหนัก! “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ยอมรับขโมยเหล้ากิน สูบบุหรี่วันละ 3-4 ซอง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไลฟ์เล่าถึงช่วงมรสุมชีวิตก่อนหน้าต้องโดนไล่ออกจากบ้าน ไม่มีเงินสูบบุหรี่วันละ 3-4 ซอง ยอมรับขโมยเหล้ากิน