แชทหลุด! หมอไล่ ณวัฒน์ ออกจาก รพ. ภายใน 24 ชั่วโมง

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไลฟ์สดปล่อยโฮ เหตุเพราะว่าโดนไล่ออกจากโณงพยาบาล ทั้งที่กำหนดการรักษาสิ้นสุดวันที่ 29 กรกฎาคม ล่าสุดแชทหลักฐานหลุดมีคนยืนยันหมอไล่จริง

เรียกว่ากลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างหนักหลังจากที่เจ้าของเวทีขาอ่อน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ออกมาไลฟ์สดบอกว่าถูกไล่ให้ออกจากโรงพยาบาลภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งทั้งนี้เจ้าตัวยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับโรงพยาบาลแต่อย่างใด แต่เกี่ยวกับตัวบุคคลที่เป็นคนมาไล่

ล่าสุดมีแชทปริศนาหลุดออกมายืนยันว่ามีหมอไล่ ณวัฒน์ จริงตามที่ออกมาไลฟ์สด พร้อมทั้งในแชทยังบอกอีกว่า คุณหมอคนนี้เป็นคนไล่เอง ทั้งที่โรงพยาบาลยังไม่ได้ออกประกาศใดๆทั้งสิ้น โดยคุณหมอรายนี้โทรไปหา ณวัฒน์ บอกว่าให้ออกจากโรงพยาบาลภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งที่ทางโรงพยาบาลไม่รู้เรื่อง

โดยในแชทยังเผยต่ออีกว่าคุณหมอที่เป็นคนไล่นั้น เป็นหมออยู่แผนกหนึ่งในโรงพยาบาลที่ ณวัฒน์ รักษาตัวและไม่เคยมาดูแล รักษาอาการ ณวัฒน์ แต่อย่างใด ซึ่งหลายคนที่เริ่มรู้ว่าหมอท่านนี้คือใคร ก็ไปคอมเมนต์ด่าถึงเฟสบุ๊กส่วนตัวทันที จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็ยังมีคนที่เข้าใจผิดไปต่อว่าทางโรงพยาบาลด้วย

ขอบคุณภาพจาก FB : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว