ใช้เวลากับลูก! นิวเคลียร์ หรรษา พา ไทก้า ตั้งแคมป์ครั้งแรก สดใสทั้งแม่-ลูก

นิวเคลียร์ หรรษา เก็บกระเป๋าพาลูกชาย ไทก้า ตั้งแคมป์ต่างจังหวัด หลังถูกวิจารณ์ไม่เลี้ยงลูก แจกความสดใสให้แฟนคลับ ลูกชายคงคอนเซปต์ ชุดนอนชุดเที่ยวชุดเดียวกัน

ออกมาตอบโต้ชาวเน็ตก็หลายครั้ง สำหรับการวิจารณ์การเลี้ยงลูกของ นิวเคลียร์ หรรษา ที่มีคนคอยจับผิดว่า เจ้าตัวไม่ค่อยได้เลี้ยงลูกหรือมีเวลาอยู่กับลูกอย่าง น้องไทก้า ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาตอบแล้วว่า ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ถ่ายคลิปของลูกหรือรูปภาพเวลาที่อยู่กับลูก แต่ไม่ได้หมายความเราไม่ได้เลี้ยงลูก ถึงแม้จะเลิกกับอดีตสามีแล้ว ก็ยังตั้งใจซื้อบ้านหลังใกล้ๆกัน เพื่อที่ตัวเองจะไปหาลูกได้ง่ายๆอีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ไม่ทนแล้ว! นิวเคลียร์ ฟาดหน้าหงาย หลังโดนเหน็บ ดีเจเพชรจ้า เลี้ยงลูกเยอะกว่า

และล่าสุดในไอจีของนิวเคลียร์เอง ก็มาออกยืนยันกับด้วยหลักฐานและรูปภาพว่าตัวเองเลี้ยงลูกและใช้เวลาอยู่กับลูกเสมอ เป็นการไทก้าออกตั้งแคมป์ครั้งแรกในชีวิต เรียกได้ว่างานนี้เห็นความสดใสของทั้งแม่และลูกกันแบบเต็ม กับบรรยากาศการแคมป์ปิ้งที่ตื่นเช้ามารับอากาศดีๆกัน

รูปภาพจาก IG : newclear_hansa
รูปภาพจาก IG : newclear_hansa
รูปภาพจาก IG : newclear_hansa

แต่ถึงแม้จะเป็นออกมาตั้งแคมป์ครั้งแรกของไทก้า แต่ก็ไม่หยุดคอนเซปต์ “ชุดนอนชุดเที่ยวชุดเดียวกัน” ที่ทางด้านของแม่นิวเคลียร์เองก็หมดหนทางที่เกลี้ยกล่อมกล่อมลูกชายให้แต่งตัวเท่ๆกับเขาแล้วเหมือนกัน แต่ก็ถือเป็นเอกลักษณ์ของไทก้าไปแล้ว

รูปภาพจาก IG : newclear_hansa
รูปภาพจาก IG : newclear_hansa

อ่านข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน เห็นชอบลดระดับโควิด – โรงพยาบาล ร้านยา ขายยาต้านโควิด

อนุทิน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบลดระดับโควิด และเห็นชอบร้านขายยา -โรงพยาบาล ขายยาต้านโควิด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

รัฐบาลเคาะวันหยุดพิเศษกทม.-ปริมณฑล รองรับไทยเจ้าภาพ APEC 2022

รัฐบาล มติเคาะ วันหยุดพิเศษ พื้นที่ กทม.-ปริมณฑล รองรับประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ APEC 2022 เพื่อบรรเทาปัญหาจราจร การเดินทางผู้เข้าร่วมประชุม

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “เทวดาเมตตาเอ็นดู” ชีวิตรุ่งเรือง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เทวดาเมตตา” เทวดาเห็นใจ ส่งผลให้รับความรวย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า