นิวเคลียร์ หรรษา โพสต์คลิปลูกชาย ไทก้า ดุแรง มันโป๊! ไม่ชอบแม่ใส่ชุดว่ายน้ำ

นิวเคลียร์ หรรษา อวดชุดบิกินี่ถี่ยิบ! จนโดนลูกชาย ไทก้า ดุอย่างแรง ใส่เสื้อหน่อยได้มั้ย พุงออกแล้ว มันโป๊ ไม่ชอบ ด้านนิวเคลียร์ลั่น! 3ขวบยังขนาดนี้ โตขึ้นจะขนาดไหน

ตั้งแต่ประกาศตัวว่าโสดทางด้านของ นิวเคลียร์ หรรษา ก็เซ็กซี่บ่อยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งทริปที่ไปเที่ยวทะเล หรือแค่เล่นน้ำกับลูกชาย น้องไทก้า ก็จะได้เห็นบิกินี่ตัวเล็กๆ สีสันสดใส ผิดจากเมื่อก่อนที่เจ้าตัวก็บอกเองว่าเป็นคนที่ไม่ได้ค่อยใส่ชุดบิกินี่ลงโซเชียลมากเท่าไหร่

รูปภาพจาก IG : newclear_hansa

แต่ดูเหมือนเจ้าตัวโพสต์รูปชุดบ่อยเกินไปแล้วหรือเปล่า จนทำให้ลูกชายอย่างไทก้า วัย 3 ขวบ ต้องออกมาดุคุณแม่เป็นการใหญ่ บอกว่าให้หม่ามี้ไปเอาเสื้อมาใส่หน่อยได้มั้ย บอกว่าเห็นพุงหม่ามี้ออกมาจนเห็นสะดือหมดแล้ว และเมื่อนิวเคลียร์ถามว่ามันโป๊หรอ ไทก้าก็ตอบเสียงดังว่า มันโป๊!

รูปภาพจาก IG : newclear_hansa

และเมื่อนิวเคลียร์ถามว่า ขอใส่แบบนี้ไม่ได้หรอ หม่ามี้ร้อนอะ ตัวแสบไทก้าก็ตอบว่า ไม่ได้ มันไม่สวย ไม่น่ารักด้วย แล้วพอถามว่าชอบมั้ย ก็ตอบเสียงดังเลยว่า ไม่ชอบ! ซึ่งทางด้านของนิวเคลียร์ก็บอกว่า “โดนลูกบ่นแล้ว1 นี่3ขวบ โตมาจะขนาดไหน”

อ่านข่าวบันเทิงที่น่าสนใจเพิ่มเติม

รูปภาพจาก IG : newclear_hansa
รูปภาพจาก IG : newclear_hansa
รูปภาพจาก IG : newclear_hansa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน เห็นชอบลดระดับโควิด – โรงพยาบาล ร้านยา ขายยาต้านโควิด

อนุทิน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบลดระดับโควิด และเห็นชอบร้านขายยา -โรงพยาบาล ขายยาต้านโควิด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

รัฐบาลเคาะวันหยุดพิเศษกทม.-ปริมณฑล รองรับไทยเจ้าภาพ APEC 2022

รัฐบาล มติเคาะ วันหยุดพิเศษ พื้นที่ กทม.-ปริมณฑล รองรับประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ APEC 2022 เพื่อบรรเทาปัญหาจราจร การเดินทางผู้เข้าร่วมประชุม

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “เทวดาเมตตาเอ็นดู” ชีวิตรุ่งเรือง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เทวดาเมตตา” เทวดาเห็นใจ ส่งผลให้รับความรวย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า