ย้อนฟังคำตอบ นิโคลีน รอง 1 มิสเวิลด์ 2018 หลังข่าวลือเตรียมลง “เวทีจักรวาล”

ย้อนฟังคำตอบระดับโลกของ นิโคลีน พิชาภา บนเวที มิสเวิลด์ 2018 หลังมีข่าวลือเจ้าตัวเตรียมเข้าร่วมการประกวดม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปีนี้

เป็นอีกหนึ่งสาวงามระดับโลกที่แฟน ๆ ต่างลุ้นและส่งเสียงเชียร์ให้เจ้าตัวตบเท้าเข้าร่วมการประกวดระดับจักรวาลอย่าง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ จะเข้าร่วมการประกวด Miss Universe Thailand ในปีนี้

ซึ่งหากข่าวลือที่ว่าเป็นจริง แฟน ๆ นางงามได้เชียร์กันอย่างสนุกแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งที่เรียกว่าปราบเซียนสำหรับเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ นั่นก็คือรอบตอบคำถาม ซึ่งถือเป็นการวัดปฏิภาณไหวพริบของสาวงามเพื่อคัดเลือกเพชรเม็ดงามที่สุด

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : nicolene.pb

วันนี้ทีมข่าว ไบรท์ ทูเดย์ จะพาไปย้อนดูการตอบคำถามบนเวทีระดับโลกอย่าง มิสเวิลด์ 2018 ซึ่ง นิโคลีน พิชาภา คว้ารางวัลรองอันดับ 1 พร้อมสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : nicolene.pb

ซึ่งคำถามในค่ำคืนนั้นมีอยู่ว่า ‘การเป็น Miss World เป็นเกียรติแต่ก็เป็นงานหนักด้วย จะหาความแข็งแกร่งจากที่ใด’ โดย นิโคลีน พิชาภา ก็ตอบคำถามนี้ด้วยความมั่นใจว่า ‘จุดแข็งที่ดิฉันมี คือ ความรักอย่างหมดหัวใจ และความรักที่ดิฉันมีต่อโครงการการกุศล Love for All ที่ดิฉันได้สร้างขึ้น ซึ่งทำงานเพื่อเด็กออทิสติกโดยมีแรงบันดาลใจมาจากน้องชายของดิฉัน’

‘ดิฉันพบว่าตราบใดที่เรามีความรักทุ่มเทหมดใจกับงานที่เราทำ เราจะมีแรงที่จะทำงาน มีพลังที่จะรัก สามารถทำสิ่งที่เราปรารถนาที่จะทำ และเรายังสามารถขับเคลื่อนโลกใบนี้ ขับเคลื่อนสังคม รวมทั้งสามารถเปลี่ยนโลกใบนี้ให้เป็นโลกที่น่าอยู่ขึ้นได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ’

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : nicolene.pb
ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : nicolene.pb

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปลื้มสุดๆ! ซิโก้ ดีใจนักเตะดังลิเวอร์พูล ทีมรักมอบลูกบอลพร้อมลายเซ็น

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ โค้ชฟุตบอลชาวไทย ดีใจสุดๆ นักเตะดังลิเวอร์พูล สโมสรจากอังกฤษ ทีมรักมอบลูกบอลพร้อมลายเซ็น

คุณแม่ ขึ้นกล่าวชีวประวัติ แตงโม นิดา ร่วมส่งลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย

คุณแม่ แตงโม นิดา ขึ้นกล่าวชีวประวัติลูกสาวในพิธีฌาปนกิจ เผย ตั้งแต่เช้าร้องไห้ไปหนึ่งรอบแล้ว พูดจบไม่รู้จะร้องไห้อีกหรือเปล่า

เอาผิดมือปริศนา! กระติก เข้าแจ้งความหลังรูปตนเองโผล่ในเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา

ไม่รอช้า! กระติก เข้าแจ้งความแล้ว หลังรูปตนเองโผล่เฟซบุ๊กที่อ้างว่าเป็น แตงโม นิดา ใช้เวลาสอบปากคำถึง 1 ชั่วโมง