วงในบอกมา! หนุ่ม กรรชัย ใบ้คดี ทนายนิด้า จ่อฟ้องชาวเน็ตหลังโจมตีนางเอกสาว

หลังจากที่ ทนายนิด้า หรือ นางสาวศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความสาว ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจส่วนตัว กล่าวถึงเรื่องราวของเหล่าเกรียนคีย์บอร์ด ที่ได้เข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าหรือหมิ่นประมาทนางเอกดัง รายหนึ่ง พร้อมเรียกค่าเสียหายรายละ 1 ล้าน

ทนายนิด้า เก็บหลักฐานฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด! ด่า “นางเอกดัง” ลั่น! ดาราไม่ใช่คนที่จะด่าอะไรได้ตามอำเภอใจ

ซึ่งหลายๆคนต่างพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่โดนดราม่าโจมตีอย่างมากมาย ล่าสุด ผู้ดำเนินรายการชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย ได้เผยคดีนี้ผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า “เท่าที่ผมทราบมาไม่น่าใช่ครับ ไม่ใช่น้องแต้ว” หมวย อริสรา ผู้ดำเนินรายการอีกคนจึงถามต่อว่า “เป็นใคร พี่หนุ่มบอกได้ไหมคะ?” หนุ่ม กรรชัย ตอบว่า “อย่าเลยครับ เดี๋ยวอาจจะพลาดได้ เอาเป็นว่าเร็วๆนี้คงจะรู้กันเอง”

แต้ว ณฐพร ถูกชาวเน็ตคอมเมนต์ด้านลบ เพียงเพราะเริ่มต้นรักใหม่กับ ไฮโซณัย

ทั้งนี้บางส่วนก็ได้ปล่อยข่าวลือกันออกมาว่านางเอกสาวที่จ่อฟ้องนั้น คือ แมท ภีรนีย์ เพื่อนสนิทนางเอกสาวแต้ว แต่ก็มีคนถกเถียงกันไปว่า “ไม่น่าใช่ เพราะ สาวแมทนั้นโดนโจมตีจากชาวเน็ตมาตั้งนานแล้ว ถ้าจะฟ้องก็คงจะฟ้องไปนานแล้ว” งานนี้ก็ต้องมารอดูกันว่าหวยจะไปลงที่นางเอกสาวคนไหนกันแน่

ไฮโซณัย ไม่น้อยหน้า ลงรูปคู่ แต้ว ณฐพร กับทริปท่องเที่ยวสุดสวีท!

อ.อณิกา ศิษย์โหรฟันธง เผย ราศีตุลย์ อย่ารอช้า รีบก้าวไปหาความสำเร็จที่รออยู่

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ อ.อณิกา ศิษย์โหรฟันธง ซึ่งเป็นศิษย์ของ หมอลักษณ์ ฟันธง ว่า “เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 ราศี ดวงการเงินดีที่สุด โชคลาภเด่น เตรียมรับทรัพย์

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้สมหวังดังคำทำนายครับ”

ทำให้เป็นกิจวัตร! ลาว รัฐบาลออกเตือนปชช. เคร่ดครัดในมาตรการป้องกัน โควิด19

กระทรวงสาธารณสุขลาวเรียกร้องให้ตื่นตัวและตระหนักถึง โควิด19 ทั้งหน่วยงานและประชาชนทั่วประเทศในการป้องกันตนเองจากโรคอยู่เสมอ

“สุชาติ” ชื่นชม “ปลาวาฬ” กล้าพูด เชื่อคนรักสถาบันแห่เข้าพัก “ศรีพันวา”

สุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ชี้แจงถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์การที่กองทุนประกันสังคม นำเงินไปลงทุนในโรงแรมศรีพันวา ว่า ตามกฎหมายรัฐ