เกิดอะไรขึ้น! เป้ย ปานวาด น้ำตาร่วง พร้อมโชว์ภาพสุดเจ็บ โดนแทงข้างหลัง

เพิ่งจะออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มเพื่อนไป สำหรับ หนิง ปณิตา ที่ก่อนหน้านี้โดนจับว่า กลุ่มนางร้ายสุดแซ่บ แตกคอกันแล้วหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยในรายการแฉ ร่วมกับ กระแต ศุภักษร ถึงดราม่าที่คาใจของคนในสังคม

ซึ่งในรายการเจ้าตัวก็ยื่นยันว่าไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้แล้ว เพราะถ้าพูดไปก็จะมีคนได้รับผลกระทบต่อไปเรื่อยๆ ส่วนทางด้านของ กระเเตเองก็บอกว่า ที่ผ่านไม่อยากจะทำร้านความรู้สึกของที่เรารัก ก็เลยเลือกที่จะไม่พูดดีกว่า ล่าสุด อยู่ๆทางด้านของ หนิง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสีดำในไอจีของตัวเอง พร้อมกับตัดพ้อถึงความรู้สึกที่ได้รับกระแสโซเชียลว่า

ล่าสุด เป้ย ปานวาด ได้มีการเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปอิโมติคอนร้องไห้ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรม อีกทั้งก่อนหน้านี้เธอยังได้มีการโพสต์ภาพที่สื่อถึงการโดนแทงข้างหลัง พร้อมแคปชั่นว่า ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร… อีกด้วย

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

หนิง ปณิตา โพสต์ภาพดำ ตัดพ้อความรู้สึก หลังโดนกระแสดราม่าจากโลกโซเชียล

หมวดธรรมะ! ส่องแคปชั่นคุณธรรมจาก ดีเจมะตูม หลังอวยพร หนิง ปณิตา จนน้ำตาไหล

โดนแล้ว! อั้ม พัชราภา แกงหม้อโต หนิง ปณิตา สุดพีค

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้!

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ประกาศลาออก พร้อมลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้ ลูกเพจถึงกับผิดหวัง