ชาวเน็ต คอมเมนท์ปั่นหนัก ! หลัง นุ๊ก ปาย ปัดไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก

หลังจากที่คู่จิ้น นุ๊ก ปาย ได้ออกมาแถลงข่าว เคลียร์ปมดราม่าแฟนเก่า ทั้งยังให้สัมภาษณ์ ปัดคำถามที่ว่า ไม่ได้เป็นคู่จิ้นกันจริง ๆ ว่าทั้งคู่เป็นมากกว่าเพื่อน มากกว่าแฟน เป็นมากกว่าทุกอย่าง

นุ๊ก ปาย เคลียร์กระแสคู่จิ้นลวงโลก เปิดใจข่าวลือดังแล้วลืมตัวจริงไหม?

ล่าสุดชาวเน็ตก็ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้เนื้อหาการสัมภาษณ์ดังกล่าว ในเชิงปั่น ทั้ง “ข่าวนี้ต้องถึงหูผู้ใหญ่บ้านผม และต้องประกาศเสียงตามสายด้วย”, “วันนี้พระมหาเทวีเจ้า ทรงเสด็จที่ไหนเพคะ”, “ทั้งหมดที่คู่นี้ทำมา ผมชอบตอนทอมปายว๊ากกซซ์ที่สุดแล้วครับ เสียงที่ถูกบีบอัดออกมาอย่างเข้มข้น ผ่านกล่องเสียงมาทั้งหมด108หลอด จนกระบังลมกระเพื่อมไร้ทิศทาง ไหลต่อไปที่ท่อหลอดลม ออกทางปาก 80% ทางจมูก 15% อีก 5% ออกทางหู เปิดฟังละขี้คล่องดีชิบหายเลยครับ เป็นตัวช่วยในการเบ่งที่ดี”, “คู่บุญ 5555555555”, “นึกถึงเสียงว๊ากเหมือนสำลักฟอง​ เวลาแปรงฟัน”, “หมาแถวบ้านผมคลอดลูกแล้วครับ”, “จิ้น คือเนื้อชนิดหนึ่งที่เอามาตากแห้ง แล้วเอาไปย่าง. มาพร้อมกับข้าวเหนียวร้อนๆ. บอกเลย #แซ่บ”, “กินแจ่ว​ฮ้อนคนเดียวอิ่มมาก ถ้ามีคนกินด้วยคงดีกว่านี้ แต่กินคนเดียวก็ดีนะช่วงนี้โควิดระบาดเจอคนเยอะๆไม่ดีอันตราย”, “เรื่องนี้ สำคัญมาก สำคัญยังงัย ไหนเล่าต่อซิ คุณจิตดี ประเด็นมันอยู่ตรงนี้หละท่านผู้ชม แต่ด้วยความเคารพ เอาหละ เพื่อความเป็นธรรมของทั้ง 2ฝ่าย ไหนทีมงานลองเปิดภาพ ขึ้นมาหน่อย ลองฟังเสียง ดูครับ อ๋องัยนะจิตดี เล่าต่อซิ เดี๋ยวเราให้ทีมงาน เปิดไทมไลน์ ของทั้งสองฝั่งให้คุณผู้ชมได้ดูอีกครั้ง คุณผู้ชม อย่าเพิ่งงงนะครับ ล่าสุด!!งัยต่อนะฝ้าย อ๋อ คุณผู้ชมอย่าเพิ่งเปลี่ยนช่องหนีไปไหน พักสักครู่ เดี๋ยวมา”, “ข้าวมันไก่แถวตลาดบ้านผม อร่อยมากครับ”

ดราม่า นุ๊ก ปาย จองบัตรแพงข้ามปี FC จวก! ดังกว่าแล้วไง งานเยอะเท่านี้เปล่า?

ขอขอบคุณภาพจาก nook.thanadon

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า