จะบ้าเหรอ! หนุ่ม คงกระพัน ฉะคนนำเสนอข่าว ก่อนลงอะไรถามด้วย

หนุ่ม คงกระพัน ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีการนำเสนอข่าว ตนถูกปลดฟ้าผ่าจากช่องดัง ก่อนหอบลูก 3 คนไปอยู่เมืองนอก เจ้าตัวลั่น! เดี๋ยวนี้ข่าวโซเชียลหาความจริงได้น้อยมาก

ทำเอานักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง หนุ่ม คงกระพัน ถึงกับต้องรีบออกมาชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวทันที หลังจากมีผู้นำเสนอข่าวว่าตนถูกปลดฟ้าผ่า และหอบลูก 3 คนไปอยู่เมืองนอก โดยในภาพข่าวดังกล่าวระบุว่า ‘ช่อง 7 ปลดฟ้าผ่า หนุ่ม หอบลูก 3 ไปเมืองนอก’

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : noomkongkapan

งานนี้เจ้าตัวจึงได้แคปข้อความดังกล่าวมาอธิบายเพิ่มเติม เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดไปมากกว่านี้ โดยอธิบายว่า ‘ผมจะหอบลูกหอบเมียไปอยู่อเมริกาแล้วครับ จะบ้าเหรอ ก่อนลงอะไรถามพี่ด้วยน้อง ตอนนี้ข่าวโซเชียลไปไกลมากแล้วครับ หาความจริงได้น้อยมาก แต่ก็ขอบคุณที่ไม่บอกว่าหอบเมีย 3 หนีไปเมืองนอก’

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : noomkongkapan
ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : noomkongkapan

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทิดไพรวัลย์ เผย! ชีวิตไม่ได้ต้องทำตามใจใครลั่น! ถ้าแม่หายป่วย เตรียมกลับบ้าน

ไพรวัลย์ วรรณบุตร หรือ ทิดไพรวัลย์ เคลื่อนไหวล่าสุดหลังเจอดราม่าลาออกกลางรายการ เผย! ชีวิตผม ผมไม่ได้ต้องการ แค่การทำอะไรก็ได้เพื่อให้ถูกใจคนอื่น ลั่น! ถ้าแม่หายดี เตรียมกลับบ้านหาอะไรเล็กๆทำ

อังกฤษเตรียมใช้ แพ็กซ์โลวิด ยาต้านโควิดของไฟเซอร์รักษาผู้ป่วยกลุ่มเปราะบาง เดือนหน้า

กระทรวงสาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยว่าจะเตรียมใช้ยาเม็ด แพ็กซ์โลวิด ซึ่งเป็นยาต้านเชื้อโควิด19 ของบริษัทไฟเซอร์ ใช้รักษาผู้ป่วยกลุ่ม

จีซู BLACKPINK มอบคำสัญญาถึงแฟนๆว่าจะออกอัลบั้มเดี่ยวปีนี้

“จีซู” สมาชิกวง BLACKPINK ได้ตอบคำถามแฟนๆเกี่ยวกับแพลนโซโล่เดี่ยวของเธอ โดยยืนยันว่าจะออกอัลบั้มเดี่ยวภายในปีนี้แน่นอน !

กว่า 10 จุด! ตร. ชี้แจงเกิดเหตุหลายพื้นที่ ระเบิดยะลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ชี้แจงกรณีเกิดเหตุ ระเบิดยะลา ขึ้นหลายจุดในพื้นที่จังหวัดยะลา กว่า 10 จุด มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย

ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ”ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบ แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

อีกหนึ่งผลกระทบจากประเด็นดราม่า ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ “ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบก แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน