หนิง ปณิตา ออกมาให้สัมภาษณ์ ปมสาวคู่กรณี ไม่มีเงินจ่าย 3 ล้านบาท ตามข้อตกลงของศาล ลั่น น้องเขาคงลำบากจริงๆ
จบไปแล้วกับประเด็นที่หลายคนจับตา สำหรับดรามาของ หนิง ปณิตา ที่ได้ทำการฟ้องร้องสาวคู่กรณี เอ็ม เมทิกา หลังจากที่ศาลได้นัดไกล่เกลี่ยรอบที่สาม ซึ่งเป็นการเผชิญกันครั้งแรกของทั้งคู่ และเป็นไกล่เกลี่ยที่ใช้เวลากว่า 7 ชั่วโมง แต่สุดท้ายจบลงด้วยดี โดยฝ่าย เอ็ม เมทิกา ได้ทำการอัดคลิปขอโทษ หนิง ปณิตา ในสิ่งที่ตนได้ทำพลาดไป หลงเชื่อคำพูดของฝ่ายชาย ทั้งๆ ที่คนรอบข้างต่างเอ่ยปากเตือน สุดท้ายถูกเทให้สู้คดีเอง พร้อมลั่นแรง เขาไม่น่าจะดูแลใครได้ในชีวิตของเขา ซึ่งฝ่าย หนิง เองก็ยอมให้อภัยฝ่ายคู่กรณี

หนิง ปณิตา ให้สัมภาษณ์ปม สาวคู่กรณี ไม่มีเงินจ่าย 3 ล้านบาท
ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้ออกมาพบปะกับสื่อมวลชนอีกครั้ง พร้อมทั้งเคลียร์ประเด็นข่าวลือ สาวคู่กรณีไม่มีเงินจ่าย 3 ล้านบาท ตามข้อตกลงของศาล โดยฝ่าย หนิง ได้เผยต่อเรื่องนี้ว่า “หนิงว่าเรื่องนี้มันค่อยๆ ใช้เวลา ในเรื่องของตัวเลขมันเป็นการพูดคุยตั้งแต่อยู่ในศาล น้องเขาคงลำบากมากจริงๆ แต่หนิงก็แจ้งน้องว่ามันเป็นกระบวนการที่ถูกพิพากษาเรียบร้อยแล้ว ก็ขอให้ยึดตามที่ศาลพิพากษาในคำสั่งก่อนแล้วกัน อย่างที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่าในคำสั่งศาลมีเวลาเกือบสี่ปี”
เมื่อถูกถามว่า จะมีการคุยเรื่องของการลดการจ่ายค่าเสียหายไหม ? หนิง ปณิตา ให้คำตอบว่า “ต้องดูที่อนาคตว่ามันจะยังไง เพราะตัวหนิงไม่ใช่คนใจร้ายหรอก แต่ว่าเวลาที่เราจะให้อภัยใครสักคนนึง การให้อภัยมันก็มีลิมิตของการให้อภัยแต่การที่จะแสดงความจริงใจมันคือสิ่งที่เราต้องดูกันยาวๆ ถ้าในระยะยาวเราได้รับความจริงใจในตรงนั้น มันจะมีการพูดคุยกันอีกสักรอบก็อาจจะเป็นไปได้ค่ะ มันต้องใช้เวลาตอนนี้เพิ่งผ่านมาแค่เดือนนิดนิดเองค่ะขอใช้เวลาค่ะ”
อีกทั้งสื่อมวลชนยังได้ถามถึงเรื่องที่อดีตสามี จิน จรินทร์ ยังไม่ได้ให้ทุกอย่างที่ได้สัญญา เรื่องนี้เจ้าตัวเผยว่า “หนิงก็ยังยืนยันว่ากระดาษหนึ่งแผ่นที่คุณต้องการ มันแลกกับอิสรภาพและกระดาษอีกหนึ่งแผ่น หนิงก็ขอให้ทำตามที่ตกลงกันไว้แค่นั้นเอง ทุกๆ ข้อตกลงมันไม่มีข้อตกลงไหนเลยเป็นข้อตกลงที่หนิงจะได้รับผลประโยชน์ตรงนั้น ทุกสิ่งมันคือข้อตกลงที่ทำให้ลูกแค่นั้นเลยจริงๆ”

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODA