แก้มบุ๋ม ปรียาดา ขอโทษแฟนคลับ สัญญาจะมูฟออนจากดรามาเรื่องเก่าๆ

แก้มบุ๋ม ปรียาดา ออกมาไลฟ์สดขอโทษแฟนคลับ หลังเกิดดรามาถูกนางเอกปลดจากละคร สัญญาจะมูฟออนจากเรื่องเดิมๆ และเป็นคนใหม่

สืบเนื่องจากกรณีที่ แม่ลี ศริญญา ได้ออกมาพูดถึงเรื่องที่ลูกสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา เคยถูกนางเอกปลดจากบทละครเพราะไม่อยากร่วมงามด้วย ทำให้เกิดเป็นดรามาลากยาวลามมาถึงนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี และเกิดกระแสตีกลับให้ล่าสุด แม่ลี ได้ออกมาโพสต์ขอโทษในช่องติ๊กต็อกส่วนตัวว่า “แม่รู้สึกไม่สบายใจ เพราะในช่วงที่ผ่านมาคำพูดที่แม่ให้สัมภาษณ์ หรือการกระทำบางอย่างของแม่มันไม่เหมาะสม แม้แต่ตัวเองยังรับไม่ได้เลย ถ้าย้อนกลับไปได้แม่จะไม่ทำมัน แม่อยากขอโทษจากใจจริงและสัญญาว่าจะระมัดระวังคำพูดในการแสดงออกให้มากขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ”

สกรีนช็อต 2024-04-01 100308-min

แก้มบุ๋ม ไลฟ์สดขอโทษแฟนๆ สัญญาจะมูฟออนจากเรื่องนี้

ส่วนทางด้าน แก้มบุ๋ม ปรียาดา เองก็ได้ออกมาไลฟ์สดขอโทษกับดรามาที่เกิดขึ้น โดยมีใจความว่า “ขอโทษผู้ที่ติดตามและเอ็นดู ในส่วนของเรื่องทั้งหมดแก้มบุ๋มผิดเองที่ยังรู้สึก และยึดติดกับเรื่องเดิมๆ และขอสัญญาว่าจะมูฟจากความรู้สึกนี้ออกไปให้ได้ กับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ว่าอะไรก็ตามก็จะไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก บางอย่างที่แม่พูดก็เพราะพยายามจะปกป้องลูก เพราะแม่ทุกคนรักลูกเสมอ แต่แก้มบุ๋มได้คุยกับแม่แล้วว่าจะไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก

จริงๆ อยากพูดมาหลายวันแล้ว รู้สึกว่าช่วงนี้ตัวเองทำตัวไม่น่ารัก ได้กลับไปย้อนดูเรื่องราวที่ผ่านมาว่าตัวเองและที่บ้านได้ทำอะไรลงไปบ้าง เห็นว่าพฤติกรรมบางอย่างทำให้รู้ว่าตัวเองเปลี่ยนไป อาจจะดูมีความมั่นใจมากขึ้น อาจจะดูก้าวร้าว เพราะรู้สึกว่าที่ตรงนี้เป็นเซฟโซน จนลืมไปว่าสุดท้ายที่ตรงนี้ (ไลฟ์สด) ก็คือสาธารณะ หลังจากนี้จะพยายามเป็นแก้มบุ๋มคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม”

สกรีนช็อต 2024-04-01 100333-min
สกรีนช็อต 2024-04-01 100339-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เฮงรับสงกรานต์! 2 สีมงคล สีล้มเจ้ามือ งวด 16 เม.ย 67 – โน๊ตบุ๊คปลุกดวง

2 สีมงคล สีล้มเจ้ามือ หวยรัฐบาลไทย งวด 16 4 67 ถูกรางวัลใหญ่! ลุ้นรับทรัพย์เฮงหลังสงกรานต์ โดย โน๊ตบุ๊คปลุกดวง

อี๋! สาวเตือนภัย ทิชชู่ในห้องน้ำห้าง พกเองได้พก ถ้าไม่อย่างเสี่ยงโรค

เลี่ยงได้เลี่ยง! สาวโพสต์เตือนภัย ทิชชู่ในห้องน้ำห้าง อาจไม่ได้สะอาดอย่างที่คุณคิด แนะพกไปเองสบายใจ ไม่เสี่ยงติดเชื้อที่ทางเดินปัสสาววะ

เปิดภาพกล้องวงจรปิด “ช่างเชื่อมเหล็ก” ก่อนกลายเป็นศพ

อัปเดตความคืบหน้า คดีฆ่าโยนน้ำ ช่างเชื่อมเหล็ก ขณะเดินทางกลับเยี่ยมบ้านขอนแก่น ก่อนถูกฆ่ากลายเป็นศพขึ้นอืด

“ลุงชาญ” ได้รับการช่วยเหลือแล้ว เพื่อนบ้านสุดเวทนา ลูกไม่เคยมาเหลียวแล

เพื่อนบ้าน “ลุงชาญ” เผย เงินในบัญชีลุงถูกลูกแท้ ๆ เบิกไปจนหมดเกลี้ยง ก่อนทิ้งให้พ่ออยู่ตัวคนเดียว ล่าสุดสายไหมต้องรอด เข้าช่วยเหลือแล้ว

วัยรุ่นมีเรื่อง! เด็ก 17 โดนรุมทำร้ายร่างกาย หลังขับรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน ย่านพรานนก

วัยรุ่นใจร้อน รุมกระทืบเด็ก 17 พร้อมใช้อาวุธมีดชี้หน้าขู่เพื่อนไม่ให้เข้ามาช่วย หลังขับรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันคืนวันสงกรานต์

คึกคัก! ชาวเขมรออกเล่นน้ำสงกรานต์ ไม่เหมือนที่โดนยูทูปเบอร์ไทยรีวิว?

ฉ่ำมาก! ชาวเขมรออกเล่นน้ำสงกรานต์ คึกคักแน่นวัดพนมเมืองหลวง คาดสร้างประวัติศาสตร์ใหม่มีนักท่องเที่ยวล้น ๆ ไม่เหมือนที่ยูทูปเบอร์ไทยรีวิว?
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า