หนูเล็ก ก่อนบ่าย ของขึ้น !! หลังเจอบริษัทแห่งหนึ่งแอบอ้างชื่อตนเองในการโฆษณา

ทำเอาของขึ้นจริงๆสำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่โดนบริษัทแห่งหนึ่งนำภาพของตนเองไปแอบอ้างในการโฆษณาโปรโมท โดยเพจดังกล่าวได้แนบรูป หนูเล็ก พร้อมบอกรายละเอียดว่า “ลงทุน 320 แล้วเปลี่ยนมันเป็นเงิน 13000 บาท ใน 1 สัปดาห์ !” ทั้งนี้สร้างความไม่พอใจให้กับ หนูเล็ก เป็นอย่างมาก เพราะตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับบริษัทนี้ เจ้าตัวจึงออกมาชี้แจง พร้อมกับขู่จะดำเนินคดีหากไม่นำภาพของตนเองออก ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ฝากทุกท่าน ที่เห็นโฆษณานี้ หนูไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรทั้งสิ้นหนูไม่เคยร่วมงานและมีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทนี้แต่นำภาพหนูไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตถ้ามีใครพบเห็นอีกรบกวนแจ้งหนูด้วยนะคะและหนูขอให้บริษัทนี้ช่วยนำภาพหนูออก ไม่งั้นจะดำเนินการตามกฎหมายขอบคุณนะคะ”

ปารีณา ออกโรงป้องดอน หลังโรมข้องใจเรื่องแต่งตั้งให้เป็นรองนายกฯ ลั่นดอนมีความสามารถพร้อม

น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส จังหวัดราชบุรี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวกล่าวถึงกรณีที่นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกลข้องใจ

พบแล้ว “ น้องพลอย ” หลังหายตัวออกจากบ้านที่จังหวัดมุกดาหาร นานกว่า 6 วัน

คนหาย จากกรณีแม่วอนให้ช่วยตามหา น้องพลอย เด็กพิเศษวัย 20 ปี หลังหายตัวออกจากบ้านที่ จังหวัด มุกดาหาร นานกว่า 6 วัน ล่าสุด เจอตัวแล้ว!!

ด่วน! ศาลอนุมัติหมายจับ บอย บ้านครัว มือยิง เสี่ยถาวร บ่อนพระราม 3

ศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุมัติหมายจับ บอย บ้านครัว มือยิง เสี่ยถาวร เสียชีวิตคาบ่อนพระราม 3 หลังเบี้ยวนัดมอบตัวสน.ทุ่งมหาเมฆ 7 ส.ค. 63

ปิยบุตร จับตา!ประยุทธ์นำรมต.ถวายสัตย์ปฎิญาณครบตามรธน.เหมือนปีก่อนหรือไม่?

นาย ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563 จับตาประยุทธ์นำรัฐมนตรีถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับหน้าที่

สหรัฐ ไม่บังคับสวมหน้ากาก เด็กประถมป่วย โควิด19 หลังกลับเข้าเรียนวันแรก

วันที่ 5 ส.ค. 63 สื่อท้องถิ่นสหรัฐ รายงานว่ามีผู้ติดเชื้อ โควิด19 ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ในรัฐจอร์เจียทางตอนใต้ของประเทศ