“ นุ่น วรนุช ” ปัดนางเอกแม่เหล็กดูดเรตติ้ง ปลื้มกระแสดีหลังคืนจอช่อง 7

หลังหมดสัญญากับอดีตต้นสังกัดไปแล้วสำหรับนางเอกตัวแม่อย่าง “ นุ่น วรนุช ” ล่าสุดหวนคืนกลับลงจอช่อง 7 ในละครเรื่อง “เพลิงเสน่หา” ที่รวบรวมเหล่าบรรดานักแสดงตัวพ่อและตัวแม่ไว้คับคั่ง อาทิเช่น เคลลี่ ,ไม้ นนทพันธ์, เจี๊ยบ ชมพูนุช,เจี๊ยบ โสภิตนภา งานนี้สาวนุ่นเผยว่า ไม่ใช่เรื่องยากอะไรที่จะต้องปรับตัว เพราะนักแสดงต่างก็เคยร่วมงานด้วยกันมาแล้วทั้งนั้น เผยการกลับคืนจอเก่าครั้งนี้ นานเป็นเวลา 8 ปี ปลื้มกระแสดี ปัดนางเอกแม่เหล็ก ดูดเรตติ้งให้ช่อง ขอบคุณแฟนๆที่ติดตามผลงานเรื่องนี้ ส่วนด้านสามีอย่าง “ ต๊อด ปิติ ” รักกันนานเข้าสู่ปีที่ 10 แล้ว ลั่นเรื่องลูกขอพักก่อน ตอนนี้ใช้ชีวิตแบบฉบับ นุ่น-ต๊อด มีความสุขอยู่แล้ว อุบเรื่องของขวัญวันเกิดที่ต๊อดให้ แย้ม เอาเป็นว่าเป็นของดีก็แล้วกัน

อ่านข่าวที่ Bright Today

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ