“ นุ่น วรนุช ” ปัดนางเอกแม่เหล็กดูดเรตติ้ง ปลื้มกระแสดีหลังคืนจอช่อง 7

หลังหมดสัญญากับอดีตต้นสังกัดไปแล้วสำหรับนางเอกตัวแม่อย่าง “ นุ่น วรนุช ” ล่าสุดหวนคืนกลับลงจอช่อง 7 ในละครเรื่อง “เพลิงเสน่หา” ที่รวบรวมเหล่าบรรดานักแสดงตัวพ่อและตัวแม่ไว้คับคั่ง อาทิเช่น เคลลี่ ,ไม้ นนทพันธ์, เจี๊ยบ ชมพูนุช,เจี๊ยบ โสภิตนภา งานนี้สาวนุ่นเผยว่า ไม่ใช่เรื่องยากอะไรที่จะต้องปรับตัว เพราะนักแสดงต่างก็เคยร่วมงานด้วยกันมาแล้วทั้งนั้น เผยการกลับคืนจอเก่าครั้งนี้ นานเป็นเวลา 8 ปี ปลื้มกระแสดี ปัดนางเอกแม่เหล็ก ดูดเรตติ้งให้ช่อง ขอบคุณแฟนๆที่ติดตามผลงานเรื่องนี้ ส่วนด้านสามีอย่าง “ ต๊อด ปิติ ” รักกันนานเข้าสู่ปีที่ 10 แล้ว ลั่นเรื่องลูกขอพักก่อน ตอนนี้ใช้ชีวิตแบบฉบับ นุ่น-ต๊อด มีความสุขอยู่แล้ว อุบเรื่องของขวัญวันเกิดที่ต๊อดให้ แย้ม เอาเป็นว่าเป็นของดีก็แล้วกัน

อ่านข่าวที่ Bright Today

แม่ฮ่องสอน ประกาศเคอร์ฟิว ห้ามออกจากบ้าน 4 ทุ่ม ถึง ตี4

ผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอน ประกาศเคอร์ฟิว ห้ามประชาชนออกจากบ้านตั้งแต่ 22.00 ถึง 04.00 น. ตั้งแต่วันที่ 1-14 เม.ย.63 ฝ่าฝืนมีโทษจำคุกหรือทั้งจำและปรับ

จาตุรนต์ วืด!! รับให้ข้อมูลผิด แต่ยังโพสต์ติติงเรื่องงบประมาณเยียวยา โควิด-19 ได้เฉย

โควิด-19 วันที่ 1 เมษายน 2563 นายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กในหัวข้อ “งบกลางหมดแล้ว!”

ประจวบ ไชยสาส์น อดีตรมต.เจ้าของฉายา “อีดี้อีสาน” เสียชีวิตแล้ว

ประจวบ ไชยสาส์น อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง และเจ้าของฉายา “อีดี้อีสาน” เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอด อายุ 75 ปี ญาติตั้งศพที่วัดเทพศิรินทร์

ครม.ลงมติเห็นชอบ แจกเงินคนตกงาน นอกระบบประกันสังคมกว่า 135 ล้านบาท

ประกันสังคม น.ส.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่า คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบทบทวนมติคณะรัฐมนตรีเกี่ยวกับมาตรการดูแล

ครม. ไฟเขียวเพิ่มเงินทดแทนแรงงาน จากเหตุสุดวิสัย

ครม. ไฟเขียวเพิ่มเงินทดแทนให้แรงงานในระบบประกันสังคมที่ว่างงาน เฉพาะจากเหตุสุดวิสัย และกิจการที่รัฐสั่งปิดชั่วคราว ทำให้ไม่สามารถประกอบกิจการได้ตามปกติ