ณัฏฐ์ เทพฯ ฟาดไม่ยั้ง! ถาม รมว.ดิจิตัล เคยตักน้ำใส่กระโหลกดูตัวเองบ้างมั้ย

ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ ฟาดคอมเม้นต์ใส่ รมว.ดิจิตัล ที่ออกมาขู่เหล่าคนมีชื่อเสียง ว่ายังมีความกล้าที่จะออกมาขู่ จนต้องไล่ให้ไปตักน้ำใส่กระโหลกตัวเองดูซะบ้าง

ตอนนี้เรียกได้ว่าวงการบันเทิงกำลังลุกเป็นไฟ เพราะมีการออกมาขู่ฟ้อง กรณีของสนธิญา เเละ จากโพสต์ของสำนักข่าวไทยรัฐ ที่ ชัยวุฒิ รมว.กระทรวงดิจิตัล ที่ออกมาขู่คนในวงการด้วยเหมือน ว่าสิ่งที่ดารากำลังทำกันอยู่คือการบิดเบือนข้อเท็จจริง ให้มองความทั้ง 2 ฝ่าย ว่าตอนนี้ประเทศเราได้ทำการฉีดวัคซีนจนเป็นอันดับ 2 อาเซียน เเละรัฐบาลจัดหาวัคซีนมีที่คุณภาพมาให้แล้ว

งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิงต่างก็ออกมาเเสดงความไม่พอใจอย่างมากต่อเรื่องดังกล่าว เพราะสิ่งที่ รมว.ออกมาพูดกับความเป็นจริงที่เกิดขึ้น มันละเรื่องเลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มีสิทธ์หรอ? อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฟาดอีกแล้ว หลังมีข่าวร้องสอบดาราที่ออกมา Call Out

กระแต อาร์สยาม งงหนัก! หลัง สนธิญา ยื่นสอบดารา Call Out ลั่น ขอถามกลับได้ไหม?

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ขอร้องอย่าเพิ่งทะเลาะกัน ยอมรับเเล้วว่าเคยหลงผิด

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : thairath

คนหนึ่งที่ออกมาฟาดด้วยก็คือ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่หลังจากยอมรับความผิดพลาดของตัวเองในอดีต ก็ออกมาฟาดฝั่งรัฐบาลไม่หยุด อาจจะเพราะอยากแก้ไข้สิ่งที่เคยทำ แต่ดูเหมือนคราวนี้เจ้าตัวจะฟิวขาดสุดๆ ถึงขั้นไล่ให้ รมว. ไปตักน้ำใส่กระโหลกกันเลยทีเดียว

ยังมีบันเทิงอีกหลายๆคนที่ออกมาคอมเม้นท์ถึงความไม่พอดีครั้งนี้ ทั้ง เชน ณัฐวัฒน์ , กระเเต อาร์สยาม , น้ำตาล ชลิตา MUT2016 , แกรนด์ กรณ์ภัสสร , จีน่า The Face และอีกหลายคนมากๆ ต่างก็บอกว่าให้ชี้ให้ดูเลยใครกันเเน่ที่บิดเบือน การวิจารณ์รัฐบาลไม่ใช่การบิดเบือนของเท็จจริง น่าเศร้าที่ข้อบิดเบือนต่างๆกลับมาจากฝั่งรัฐบาลเลย

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : nut_devahastin
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : nut_devahastin

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : nut_devahastin
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : nut_devahastin

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าอีกยก! กระต่าย เก็บ 499 บาท เพื่อฟังแถลงข่าวลือท้อง พร้อมฟังเพลงแนวใหม่

หลังจากมีข่าวลือหน้าหู กระต่าย พรรณนิภา ซุ่มมีลูกกับผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ต้องเสียเงินไปฟัง 499 บาทในคอนเสิร์ตออนไลน์ ดราม่ายกสอง ทัวร์ลงหระหน่ำ

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา