ณิชา-โตโน่ ยก 2 ครอบครัว จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่น พร้อมปล่อยภาพเดินจับมือกัน คล้องแขนกันตลอดทริป เรียกได้ว่าหวานสุดๆไปเลย
เรียกได้ว่าเพิ่งจะจัดทริปไปเที่ยวญี่ปุ่นมา สำหรับนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา และ นักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่ยกเอาทั้งครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนด้วนกันในครั้ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าถือเป็นทริปที่หวานเอามากๆ เพราะทั้งคู่ก็ได้ปล่อยภาพสวีตเดินจับมือกัน อีกทั้งคล้องแขนกันตลอดทั้งทริป ออกมาให้แฟนๆได้เห็นในโซเชียล จนทำเอาแฟนๆถึงกลับอดแซวถึงความน่ารักของคู่นี้ไม่ได้

เผยทริปหวานที่ญี่ปุ่น
ล่าสุด ณิชา ได้เผยถึงทริปญี่ปุ่นว่า เป็นทริปที่พาเเม่ๆไปเที่ยวพักผ่อน น้องสาวพี่โน่ก็ไปด้วย น้องสาวณิชาก็ไป ทริปนี้มีความสุขมาเราช่วยกันดูเเลคนในครอบครัวซึ่งกันเเละกัน อากาศที่นั่นดีมาก อากาศดีจริงๆ ก็หนีร้อนไปแป๊บนึง (ใครชวนใคร?) คุยกันกับทุกคนด้วย เพราะว่าตั้งแต่โควิดมา แม่ๆ ก็ยังไม่ได้ไปเที่ยวเลย ก็เลยอยากพาแม่ๆ ไปเที่ยวใกล้ๆ สักหน่อย ก็ล็อกคิวเลย แม่ทั้งสองก็อยากไป น้องสาวพี่โน่ น้องสาวณิชาก็อยากไป
ส่วนมีโอกาสไปสวีตกัน 2 คนไหม? ณิชา เผยว่า ไม่มีเลย แต่ก็มีช็อตข้ามถนน ซึ่งทุกคนก็อยู่ด้วย (หัวเราะ) แต่ก็แฮปปี้ทุกที่ค่ะ ส่วนที่แฟนๆ แชร์ภาพหวานๆ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ก็ไม่ทราบมาก่อนเลย แต่ก็ดีใจที่ทุกคนเห็นแล้วมีความสุข ซึ่งจริงๆทริปนี้ ก็ตัวติดกันทั้งครอบครัวตลอดทริปค่ะ เพราะว่าแม่พี่โน่ด้วย แม่เราก็ต้องดูแลด้วย พาขึ้นรถไฟ จริงๆ ก็ส่งสารแม่เพราะว่าเป็นทริปที่อยากไปไหนก็ขึ้นรถไฟกัน ก็ต้องดูแลแม่ๆ ด้วย

ทริปแย่งกันจ่าย!
นอกจากนี้ ณิชา ยังเล่าต่อว่า มีแย่งกันเลี้ยงข้าว แบบแย่งกันจ่าย เพราะเขาก็อยากดูแลทุกคน แต่หนูก็รู้สึกว่า เห้ยหนูก็พาครอบครัวมานะ หนูขอดูแลบ้าง (แล้วตกลงกันยังไง?) ไม่รู้เลย แล้วแต่เลยแย่งกันไปเรื่อยๆ คนชนะก็ได้จ่าย จุดตัดสินคือใครยื่นบัตรก่อน ใครเร็วกว่าคนนั้นก็จ่ายไป


ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY