โอ อนุชิต คอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ต “เรามีหน้าที่ตรวจสอบอะไรท่าน??”

เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนทางสังคม เมื่อ โอ อนุชิต ออกมาตอบโต้ หลังมีชาวเน็ตถามเรื่องการปฏิรูปให้โปร่งใส่และสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเข้ามาตอบคอมเมนต์เเสดงจุดยืนว่า “ตรวจสอบ​อะไร​เหรอ​ครับ? เรา​มีหน้า​ที่​อะไร​ไปตรวจสอบ​ท่าน? พี่​อาจจะ​รักและเคารพท่านแบบไม่ลืมหูลืมตา​ในสายตา​คนอื่น​ๆ​ แต่​พี่​ไม่เห็น​ถึง​ปัญหา​อะไร​กับ​เรื่อง​ที่เรียกร้องกัน​อยู่​เลย​ครับ​ ขอโทษ​นะ​ครับ​หาก​คำตอบ​ไม่ถูก​ใจ​ ปต่ขอบคุณ​มาก​ๆ​นะ​ครับ​สำหรับ​การแสดง​ความเห็น​อย่าง​สุภาพ​ 😊”

ซึ่งงานนี้ก็ได้มีชาวเน็ต เข้ามาเเสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า “เรามีหน้าที่อะไรในการตรวจสอบท่าน เราเป็นประชาชนผู้เสียภาษีไงครับ ง่ายๆ ตราบใดที่มีการใช้ภาษีไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม ต้องตรวจสอบได้หมด ในส่วนของสถาบันที่เอาภาษีไปใช้(บ้างก็ว่างบส่วนพระองค์ ถามจริงๆครับว่าแยกยังไงอันนี้ใช้ภาษีอันไหนใช้เงินส่วนพระองค์ เพราะไม่เคยได้รับการตรวจสอบไงครับ เลยมั่วแบบนี้)ก็ต้องตรวจสอบ แน่ใจได้ไงว่า คนที่เอาภาษีไปใช้ในส่วนของพระมหากษัตริย์จะกระทำการอย่างถูกต้องไม่ฉ้อฉลทุกคน เผื่อไม่ทราบนะครับ โครงการที่แปะป้ายในพระราชดำริอย่างเขื่อนเหมืองตะกั่ว พอถูกตรวจสอบกลับพบข้อมูลเท็จและการทุจริตจำนวนมาก เพราะมันไม่เคยถูกตรวจสอบแต่แรกด้วยคำว่าพระราชดำริไงครับ เลยไม่กล้าตรวจสอบกัน เพื่อเป็นการรักษาสถาบันไม่ให้เสื่อมเสียมากกว่านี้และอยู่ยั่งยืนสถาพร สถาบันจำต้องได้รับการตรวจสอบในส่วนของงบประมาณครับ เพื่อให้สถาบันโปร่งใส เมื่อโปร่งใสก็จะไร้คำครหาครับ หวังว่าจะเข้าใจ”

อย่างไรก็ตาม นักแสดงหนุ่มอย่าง โอ อนุชิต ก็ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นขอบคุณอย่างสุภาพว่า “ขอบคุณมากครับ” พร้อมกับอีโมจิรูปยิ้ม

ขอบคุณภาพจาก : anuchyd

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที

ระทึก! คุณลุงใจกล้าช่วยน้องหมาจากคมเขี้ยว จระเข้ ด้วยมือเปล่า(คลิป)

เกิดเหตุสุดระทึกเมื่อสุนัขของนายริชาร์ด วิลแบงค์ส ได้กระโดดลงในไปบ่อน้ำ เมื่อช่วยกันเนอร์ สุนัขของเขา ที่ถูก จระเข้ ลากลงไปในน้ำ