ชัดเจนแล้ว! บริษัทมิสแกรนด์ฯ สั่งห้ามพิธีกรคนนี้ พาดพิงถึง MGT-MGI

ชัดเจนแล้ว! ทางบ้ริษัทมิสแกรนด์ฯ ออกประกาศสั่งห้ามพิธีกรชื่อดังคนนี้ รวมถึงพิธีร่วมรายการคนอื่นๆ ยุติการนำเสนอข่าว MGT-MGI

ยังคงเป็นประเด็นที่ค้างคาใจแฟนนางงามมาสักพัก เมื่อก่อนหน้านี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล หัวเรือใหญ่เจ้าของบริษัท มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือเจ้าของเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยเจ้าตัวได้ลงดาบสั่งห้ามพิธีกรชื่อดังคนหนึ่งเอ่ยถึงเวทีมิสแกรนด์ อีกต่อไป หลังเกิดดรามาออกมาวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องที่ไม่เป็นความจริง พร้อมทั้งโชว์หลักฐานเอกสารกลางวงสื่อ โดยเจ้าตัวได้เผยถึงประเด็นนี้ว่า “นักข่าวขาเมาท์ก็ยังคงเหมือนเดิม ก็เมาท์ไปเรื่อยๆ อีกไม่นานจะประกาศ ให้หยุดเมาท์อย่าเป็นทางการ”

จากนั้นก็ได้โชว์ภาพเอกสารผ่านมือถือให้นักข่าวได้เห็นชัดเจน ซึ่งได้บอกว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ยื่นเอกสาร “เคยยื่นไปหลายทีแล้ว พีอาร์ก็ได้ติดต่อไปแต่มันไม่เกิดผล เพราะทุกครั้งเราก็จะถูกวิพากษ์วิจารณ์และการกระทบกระทั่งที่ไม่สุจริต มันก็ไม่แฟร์ เหมือนพยายามหาทัวร์ให้ผมอยู่ตลอดเวลา อันนี้เป็นเฉพาะตัวบุคคลนะครับตามที่ชื่อที่โชว์ในเอกสาร ช่วงนี้มันบังเอิญว่ามีข่าวอะไรหลายข่าว ก็ขอเก็บไว้ก่อน เกรงใจข่าวใหญ่เขาช่วงนี้ จริงๆ มันเป็นสิทธิของเรา ในเอกสารไม่ใช่แค่บอร์ดบริหารใหญ่สุดที่เซ็น แต่มีฝ่ายกฎหมายใหญ่สุดที่เซ็นร่วมด้วย ไม่ใช่สิ่งที่เราคิดไปเองคนเดียว แต่เป็นเรื่องขงบริษัท อันนี้แค่สั่งให้หยุดพูด แต่ถ้าหยุดไม่ได้ก็ให้เขาทำเรื่องมาขอดีๆ ให้ไม่ให้ก็อีกเรื่อง แต่หากฝ่าฝืนก็จะเป็นข่าวใหญ่”

ชัดเจน บริษัทมิสแกรนด์ฯ สั่งห้ามพิธีกรคนนี้พาดพิงอีก!

ล่าสุดทางด้านบริษัทมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ได้ออกประกาศอย่างชัดเจน ว่าห้ามพิธีกรชื่อดังอย่าง เต๋า ทีวีพูล และพิธีกรร่วมรายการคนอื่นๆ นำเสนอข่าวหรือพูดพาดมิสแกรนด์ฯ อีกเป็นอันขาด โดยมีข้อความว่า “Official Announcement คณะกรรมการบริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล มีมติประกาศแจ้งอย่างเป็นทางการถึง นายภูมิพัฒน์ ธรรมพันธ์ หรือ “เต๋า ทีวีพูล” รวมถึงพิธีกรร่วมทุกรายการของท่าน ยุติการนำเสนอข่าว หรือพูดพาดพิงถึง บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) รวมถึงการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ตลอดจนผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องไม่ว่าทางตรง หรือทางอ้อมทุกกรณีนับแต่บัดนี้เป็นต้นไป ตามรายละเอียดเพิ่มเติมในประกาศที่แนบมา เรียนมาเพื่อทราบและปฏิบัติ”

403740273 914498936710617 7011785104313276495 n-min
ที่มา Miss Grand Thailand
403797500 914498943377283 7150609538777345762 n-min
ที่มา Miss Grand Thailand

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เกาะติด! เหตุระทึก กราดยิงสนามบอลปทุมฯ 200 ชีวิตหนีตายชุลมุน

เกาะติด! เหตุระทึก คนร้ายพกอาวุธ กราดยิงสนามบอลหญ้าเทียม ย่านปทุมธานี โดยผู้คนที่อยู่ในสนามกว่า 200 ชีวิตวิ่งหนีตายชุลมุน

อัปเดต! อาการเด็กเคราะห์ร้าย รพ.จ่ายยาผิด ชาวเน็ตกระหน่ำให้กำลังใจ

อัปเดตอาการ เด็กน้อยวัย 1 ปี 4 เดือน หลังเคราะห์ร้าย แพทย์จ่ายยาผิด ล่าสุด อาการยังปกติ แต่ต้องเจาะเส้นเลือดดำ ตรงไหปลาร้า

เฮลั่น! สพฐ.ปรับแนวทาง ‘ลดการบ้าน’ มุ่งเน้นให้เด็ก เรียนดี มีความสุข

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ประกาศ ‘ลดการบ้าน’ เพื่อลดภาระครู และมุ่งเน้นให้เด็ก เรียนดี มีความสุข

ชวน ยอมรับ! พรรค มีการล็อบบี้เลือกหัวหน้า หวัง ‘อภิสิทธิ์’ กลับมา

“ชวน หลีกภัย” ออกมายอมรับ แฉ! พรรคประชาธิปัตย์ มีการล็อบบี้เลือกหัวหน้า หวัง “อภิสิทธิ์” จะกลับมา ยัน! ไม่คิดทิ้งพรรคไปไหน

เปิดประวัติ ‘หม่อง ทองดี’ อดีตเด็กพับเครื่องบินกระดาษ สู่คนทำหนัง

เปิดประวัติ ‘หม่อง ทองดี’ อดีตเด็กผู้คว้าแชมป์พับเครื่องบินกระดาษ จากประเทศญี่ปุ่น สู่เกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาวิชาการภาพยนตร์ดิจิทัล

ส่งตัวบำบัด! นักท่องราตรีฉี่ม่วง หลังใช้ยาเสพติด ถูกรวบตัวในผับดัง

ส่งตัวบำบัด! นักท่องราตรีฉี่ม่วง หลังใช้ยาเสพติด ถูกรวบตัวในผับดัง ไม่มีใบอนุญาต ไร้วี่แวว! เจ้าของสถานบันเทิง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า