ฟังจากปาก! อ้น ศรีพรรณ เคลียร์ชัด ปมแตกหัก “ดาราเพื่อนสนิท” ยัน ไม่ใช่เรื่องธุรกิจ

อ้น ศรีพรรณ เปิดใจกลางรายการ แฉ หลังเจอมดดำยิงคำถาม “นางเอกโลกสวยเกาเหลาดาราสายฮา” เจ้าตัวลั่น มีทั้งบิดเบือด มีทั้งจริง แต่ก็ไม่ได้จริงในเหตุการณ์

ทำเอาพิธีกรสายฮาอย่าง อ้น ศรีพรรณ ถึงกับต้องเปิดใจกลางรายการ แฉ หลังถูกพิธีกร มดดำ คชาภา ยิงคำถามว่า ‘ที่ผ่านมามีข่าวแตกหักกับดาราคนหนึ่งที่เคยสนิทกันมากเป็นอักษรย่อ นางเอกโลกสวยเกาเหลาดาราสายฮา แตกคอเพราะธุรกิจ’

ขอบคุณภาพจาก YouTube : GMM25Thailand

เป็นเหตุให้ อ้น ศรีพรรณ ต้องขอชี้แจงว่า ‘เอางี้นะ สิ่งที่จะพูดวันนี้ ที่ไม่ได้พูดมาทั้งหมดเนี่ยเพราะว่าอยู่ดี ๆ จะมานั่งอธิบาย คือเรื่องมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ เรื่องของเรื่องที่จะพูด จะพูดถึงเรื่องที่มันไม่จริงก่อน มีเพจ ๆ หนึ่งที่ลง อ่านแล้ว พิจารณาแล้วทุกพารากราฟไม่ได้ตรงกับความจริง มันมีบิดเบือด มันมีจริงแต่ก็ไม่ได้จริงในเหตุการณ์

จากนั้นพิธีกรก็ได้ถามต่อว่าอะไรที่มันไม่จริง อ้น ศรีพรรณ ก็ได้ตอบว่า ‘ตีกันเพราะธุรกิจ เราไม่ได้เอาเงินมาลงทุนกัน เราไม่ได้แตกกันอย่างที่คนพูดว่า ใช่สิ พี่น้องกันยังตีกันเพราะทำธุรกิจเลย เพื่อนกันก็ตีกัน ไม่ใช่ อันนี้ถ้าอยากจะเอาไปเมาท์ไม่ต้องเมาท์ประเด็นนี้เลย ไม่ได้ทำธุรกิจด้วยกัน เราไม่ได้เอาเงินมาลงด้วยกัน

ขอบคุณภาพจาก YouTube : GMM25Thailand

‘อ้นเป็นคนแนะนำน้องเขาให้รู้จักกับพี่เจ้าของแบรนด์คนหนึ่ง เพราะวันหนึ่งเขามาคุยกับเรา เขาอยากทำธุรกิจ และเขามีปัญหาเรื่องดีลเลอร์อะไรก็ไม่รู้ เลยบอกว่าปรึกษาพี่คนนี้สิ เพราะเราก็ทำไม่เป็น ก็เอาเบอร์ไปคุย ซึ่งตอนนั้นอ้นก็ไม่รู้ในรายละเอียด สักพักเขาก็ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของพี่คนนี้ เราเพิ่งมารู้ทีหลัง

‘ซึ่งทั้งหมดนี้ในรายละเอียดที่มันเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนที่คุยกับพี่คนนี้ ก็ควรจะให้เขามานั่งตรงนี้แล้วพูดพร้อมกัน เราไม่ควรที่จะพูดทีเดียว พูดคนเดียว แล้วก็พูดต่อ ๆ กันไป หนึ่งไปสิบสารก็แปลง คือการที่เขาเขียนในเพจนั้นก็เกิดจากการแปลงสาร เพราะไม่รู้จริง ๆ ว่าเรื่องจริงมันเป็นอย่างไร ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แฟร์ที่สุดคือควรจะคุยทั้งสองฝ่าย

ขอบคุณภาพจาก YouTube : GMM25Thailand

โอกาสที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันมีไหม?
มองได้ ฉันก็มองได้ แต่ว่าเราไม่เคยเจอกัน

ในเมื่อไม่ได้ทำธุรกิจร่วมกัน แล้วจุดที่ทำให้แตกหักคืออะไร
ทัศนคติมันไม่ตรงกันค่ะ คือ เราบอกว่าเรื่องนี้มันไม่ควรนะ อันนี้เป็นเราเราไม่ทำ แต่ถ้าอีกฝ่ายหนึ่งบอกว่า เฮ้ย นี่มันโอกาสเขา เขาสามารถทำได้ แล้วเราจะไปต่อกันยังไง ถูกไหมคะ ทุกคนมีความคิดเป็นของตัวเอง โตแล้ว มีสิทธิ์ที่จะคิด มันเป็นเรื่องปกติ แต่เราจะมาแบบ มาสอนกันได้ไหมอะ อันนี้คือมารยาทนะ อันนี้คือควรไม่ควรนะ มันก็เป็นเรื่องของปัจเจกถูกไหมคะ แต่ไม่ได้ตีกันเรื่องธุรกิจ

ขอบคุณภาพจาก YouTube : GMM25Thailand

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน