พิธีกร เปิดโลก(กะ)ทัช อึ้ง! โบกรถไปเที่ยว เจอคนขับคือ อุเทน บุญยงค์ ในตำนาน!

อุเทน บุญยงค์ | เป็นรายการท่องเที่ยวที่มีสไตล์และเอกลักษณ์ สำหรับ เปิดโลก(กะ)ทัช ของพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี ทัช ธีรัช ออกอากาศผ่านทางยูทูบ ชาแนล Bright TV ที่ประเดิมตอนแรกด้วยการพาแฟนๆ ไป จ.ระยอง ในคอนเซ็ปต์ นั่งรถ โบกเรือ เชื่อใจ ไประยอง

น่าแปลกที่ความยาวคลิป 14 นาที ไม่ทำให้ความสนุก หรืออรรถรสของตัวรายการหายไปแม้แต่น้อย ยิ่งได้เห็นเสน่ห์ของการเดินทางแบบค่อยเป็นค่อยไป และน้ำใจของคนไทยที่แทรกซึมอยู่ในแต่ละนาที ยิ่งทำให้การดูคลิปของผู้ชายคนนี้อิ่มเอมใจมากขึ้น

จากตรงนี้ จึงกลายเป็นจุดไคลแมกซ์ของรายการ (แบบไม่ได้ตั้งใจ) ขึ้นมา เพราะหากใครได้ดูรายการแล้ว จะพบว่าช่วงที่ ทัช ธีรัช โบกรถข้างทางเพื่อใช้เป็นพาหนะพาตัวเองไปยังจุดหมาย รถคันที่ 2 ปรากฏน้ำเสียงของผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งพิธีกรหนุ่มไม่รู้เลยว่า

เขาคือ พระเอกรุ่นใหญ่ในตำนาน!

มาถึงตรงนี้แล้ว แนะนำให้คลิกดูคลิปพร้อมๆ กัน เพราะฟินกว่าอ่านตัวหนังสือเยอะ

ติดตามรายการ เปิดโลกกะ(ทัช) ทุกวันเสาร์ เวลา 12.00 น. ทาง
ยูทูบ ชาแนล : BRIGHT TV
แฟนเพจ : The Space

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย

อุเทน บุญยงค์ เป็นอดีตนักแสดงชาวไทย เริ่มต้นเข้าสู่วงการสปอร์ตไลท์ จากผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่อง เขาสมิง ในปี พ.ศ. 2516 กำกับโดย เปี๊ยก โปสเตอร์ และต้องเล่นประกบคู่กับนางเอกที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในขณะนั้น คือ ภาวนา ชนะจิต ก่อนจะมีผลงานภาพยนตร์ตามมาอีก 63 เรื่อง ซึ่งในปีพ.ศ.2535 ถือเป็นปีสุดท้ายที่ อุเทน บุญยงค์ มีผลงานจอเงินให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

ชูวิทย์ ชี้ ธนาธร ตกม้าตาย!! อ่อนประสบการณ์ เชื่อ ศาลยุติธรรม

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2563 นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก มีหัวข้อ “ประเทศนี้มีความยุติธรรม”

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี