ออกตัวแล้ว! นายตำรวจปริศนา โพสต์สตอรี่ตามจีบ แพท ณปภา หลังถูกจับตาเป็นหนุ่มคนใหม่!

หนุ่มนายตำรวจปริศนา ออกตัวแล้ว! หลังถูกจับตาเป็นหนุ่มคนใหม่ของ แพท ณปภา อัปสตอรี่ ตามจีบอยู่ หลังทางด้านแพทโพสต์ไอจี โสด จีบได้!

ในที่สุดก็มีหนุ่มออกมาแสดงตัวแล้ว หลังจากที่เฝ้าจับตามองกันมานานว่าหนุ่มคนไหนที่กำลังเดินหน้าจีบคุณแม่อย่าง แพท ณปภา อยู่ในขณะนี้ ซึ่งในรายการคุยแซ่บShow ทางด้านของ น้องเรซซิ่ง ลูกชายของแม่แพท ก็ได้มีการเผลอพูดคำใบ้ของหนุ่มคนนี้ออกมาว่าเป็น ตำรวจ จนทางด้านของแพทก็ต้องยอมไปตามนั้นว่า กำลังอยู่ระหว่างคุยๆกันอยู่ ศึกษากันมาได้สักพักแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ แพท ณปภา

ล่าสุดเมื่อคืนวันลอยกระทงที่ผ่านมา ก็แอบมีคนไปเห็นในสตอรี่ไอจีของ แพท ว่ามีหนุ่มปริศนาคนหนึ่งมาร่วมเฟรมถ่ายรูปด้วย ก่อนที่จะหายไป จนทางด้านเพจ เจ๊มอย108 จะออกมาบอกว่า ได้กลิ่นตุๆมานานแล้ว งานนี้ เรซซิ่ง เป็นเหตุแน่นอน

แต่ยังไม่ทันครบ 24 ชั่วโมง จู่ๆทางด้านของ แพท ก็ได้มีออกมาอัปรูปภาพในไอจีของตัวเองพร้อมกับแคปชั่นที่ว่า โสด จีบได้ เปิดแล้วก็ปิดเลย เล่นทำเอาหลายๆ คนถึงกับงงกันยกใหญ่

รูปภาพจาก IG : pat_napapa

และความเคลื่อนไหวล่าสุดของฝ่ายชาย หลังจากที่ได้โพสต์นั้นก็แพทแล้ว ก็ได้มีแคปภาพหน้าจอ ไปอัปในสตอรี่ไอจีต่อว่า “ตามจีบบบบบบอยู่ครับบบบบบ” พร้อมกับมีการแท็กไอจีของแพทลงในสตอรี่อีกด้วย

ซึ่งงานนี้ก็ถือได้ว่าเป็นการออกมาแสดงตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้คุณแม่ได้เจอแต่สิ่งดีๆนะคะ

รูปภาพจาก IG : nine_napat84
รูปภาพจาก IG : pat_napapa
รูปภาพจาก IG : pat_napapa
รูปภาพจาก IG : nine_napat84
รูปภาพจาก IG : nine_napat84

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ชะลอนำเข้าสุกร หรือซากสุกรจากลาวเป็นเวลา 90 วัน

ชะลอนำเข้าสุกร  —- เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ ประกาศกรมปศุสัตว์ เรื่อง ชะลอการนําเข้าหรือนําผ่านราชอาณา

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ลดค่าโอน-จดจำนองบ้าน-คอนโด มีผลแล้ววันนี้ (18 ม.ค.2565)

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ประเภท ง ตอนพิเศษ เผยแพร่ประกาศกระทรวงมหาดไทยเรื่อง การเรียกเก็บค่าธรรม

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]