สวยหล่อคู่กัน! แพทริเซีย-โน๊ต ควงคู่เข้ารับน้ำพระพุทธมนต์ จาก สมเด็จพระสังฆราชฯ

ชื่นมื่น! แพทริเซีย กู๊ด และ โน๊ต วิเศษ สวมชุดไทยควงคู่ เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระสังฆราชฯ รับพรและรับน้ำพระพุทธมนต์ เตรียมวางแผมเริ่มชีวิตคู่

เป็นอีกหนุ่งคู่รักที่ฝ่าฟันดราม่าต่าง ๆ มากมาย จนสุดท้ายก็ได้พิสูจน์แล้วว่าทั้งคู่นั้นเป็นคู่แท้ของกันและกัน กับทางด้านคู่ของนางเอกลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด กับทายาทนักธุรกิจและไฮโซชื่อดัง โน๊ต วิเศษ ที่ตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาแระกาศข่าวดีถึงเรื่องงานแต่งงานให้แฟน ๆ ที่ติดตามได้ใจฟูกันไปแล้ว

โดยที่ก่อนหน้านี้ ทางด้านฝ่ายชายได้มีการออกเผยถึงกฤษ์แต่งแล้วประมาณเดือนธันวาคมปลายปีที่จะถึงแล้ว ส่วนเรื่องของทายาทตัวน้อย ก็ขอปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ ใจจริงอย่างมี 2-3 คนให้เท่า ๆ กับพี่ชายอย่าง น็อต วิศรุษ ซึ่งทางฝั่งของแพทริเซียก็โอเค

ล่าสุดก่อนที่จะถึงฤฏษ์วันแต่งจริง ทั้งคู่ก็ได้ควงแขนกับเข้าไปถวายการสักการะ เจ้าพระคุณสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก เพื่อรับพรและรับน้ำพระพุทธมนต์ เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตคู่และครอบครัว ซึ่งมาในลุคชุดไทยสวยงาม สวยหล่อกันทั้งคู่ ออร่าของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวจับ อยากจะเห็นภาพในวันงานจริง ๆ กันแล้ว จะต้องเป้นงานแต่งในฝันของสาวหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวง Pick a card “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ – DiSaurDecks

DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

มาตามนัด! ฤดูฝน 2567 โปรดระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และพายุหมุนเขตร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเข้าสู่ ฤดูฝน 20 พ.ค. จนถึงกลางเดือนตุลาคม 2657 และสิ่งที่ประชาชนควรระวังอันตรายที่มากับฤดูฝนมีอะไรบ้าง เช็กเลย!

รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ หลังสายการบินดัง ลงจอดฉุกเฉิน

เปิดสาเหตุ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ ด้านสายการบินแจงตัวเลขผู้เสียชีวิต

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า