เกิดอะไรขึ้น!! เมื่อหน้ามีม เป๊ก ผลิตโชค ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย

เป๊ก ผลิตโชค|เกิดอะไรขึ้นเมื่อโลกของทวิตเตอร์เกิด แฮชแท็ก #เป๊กเป็นปุ๊กปิ๊ก ขึ้นมาจนติด Trending in Thailand แต่เมื่อกดเข้าแท็กไปแล้วนั้น ก็หายข้องใจมากจ้า เพราะเหล่าบรรดาเมียๆของคุณหลวงผลิต ต่างลงรูป ที่เรียกได้ว่า เป็นโมเมนต์ที่หนุ่มเป๊ก หลุดความหลัว จนกลายเป็นความน้อนนนนนนซะงั้น หรือนี้อาจจะเป็นที่มาของ เป๊กเป็นปุ๊กปิ๊ก ก็เป็นได้

ซึ่งหลายรูปที่เหล่าบรรดาแฟนคลับ หรือนุชเชส ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ลงนั้น อาจจะสร้างความสงสัยว่า เอ๊ะ!! หนุ่มเป๊กอายุ 23 หรือเปล่าน้า งานนี้ขอแอบตะโกนบอกดังๆเลยจ้า ว่า 35 แล้วเว้ยยยยยยยย งานนี้แอดมินขออนุญาต นำรูปของเหล่าบรรดานุชเชสมาลงหน่อยนะคะ ให้ทั้งโลกได้รู้ถึงความ ปุ๊กปิ๊ก ของสามีเรากันหน่อยค่า

ขอบคุณรูปภาพจากแฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค

อ่านข่าวที่ Bright Today

อินเดียเปิด ทัชมาฮาล ให้นักท่องเที่ยวเข้าชม แม้ยอดติดเชื้อโควิด19 ในประเทศยังพุ่งสูง

ทางการอินเดียประกาศเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม ทัชมาฮาล สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติ ในวันนี้ (6 ก.ค.63) หลังปิดมาเป็นเวลา 3 เดือน

นักวิจัยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ลักษณะคล้ายโควิด19 ถึง 90% เมื่อ 7 ปีก่อน

หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ เปิดเผยว่าพบทีมนักวิทยาศาสตร์นักวิทยาศาสตร์เคยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ที่มีลักษณะคล้ายกับเชื้อโควิด19 ถึง 96 เปอร์เซ็นต์

ฟลอริดา ทำลายสถิติ! ผู้ป่วย โควิด19 ตัวเลขเฉียด 11,500 ราย

มีรายงานว่ารัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีการตรวจพบผู้ป่วยโรค โควิด19 จำนวนสูงถึง 11,458 รายในวันเสาร์ (4 ก.ค.) ซึ่งจากจำนวนผู้ป่วยดังกล่าว

สูงสุดในวันเดียว! WHO เผยทั่วโลกป่วย โควิด19 หนักกว่าทุกครั้ง

องค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุถึงสถิติผู้ป่วยโรคติดเชื้อ โควิด19 ทั่วโลก สูงถึง 212,326 รายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา จากการรายงานซินหัวนิวส์