แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค แห่ชม คลิปเบื้องหลังสุดน่ารักพร้อม เก้า สุภัสสรา

ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับแฟนคลับของนักร้องหนุ่มเสียงดี เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ที่ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาเรื่อยๆ เพื่อเอาใจแฟนคลับอย่างเหล่านุชได้ชื่นชมและรับฟังไปกับเสียงเพราะของเฮียเป๊ก พร้อมเสิร์ฟด้วยนางเอกเอ็มวีในแต่ละเพลง ที่บอกได้เลยว่า แต่ละคนแต่ละเพลงนั้นเต็มไปด้วยความน่ารักของเฮียจริงๆเลยค่าาา

ล่าสุดเลยก็เพลง It’s My Turn ที่เพิ่งได้ปล่อยเอ็มวีออกมา ซึ่งเพลงนี้ได้นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง เก้า สุภัสสรา มาร่วมแสดงในครั้งนี้ โดยเพลงนี้นั้นสาวเก้าและหนุ่มเป๊กเล่นด้วยกันแบบแทบไม่มีความเขินกันเลย และเหล่าแฟนคลับที่ได้รับชมแล้วนั้นก็บอกเลยว่าเคมีเข้ากันมาก เห็นแล้วอิจฉาเก้ากนมากเลยทีเดียว

และเช้าวันที่ 27ก.ค. นี้นั้น ทางค่ายเพลงของ เป๊ก อย่าง White music ก็ได้ออกมาทวีตข้อความด้วยการปล่อยเบื้อหลังน่ารักๆของทั้งคู่ในฉากที่เต้นกันอยู่ในห้อง ซึ่งปล่อยออกมาแล้วก็ทำเอานุชต่างก็ชมว่าน่ารักกันไม่ขาดแาก จนทำให้เกิดแฮชแท็กอย่าง #เป๊กเก้าเคมีชีวะเข้ามาก จนทำใ้แท็กนี้นั้นพุ่งขึ้นสู่อันดับหนึ่งอย่างรวดเร็วในโลกทวิตเตอร์

ส่วนนุชคนไหนที่ยังไม่ได้รับชม ก็รีบใช้เวลาว่างในวันหยุดนี้รีบไปเสพความน่ารักๆของทั้งคู่กันได้เลยจ้าาา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กลับมาแล้ว! ผู้ประท้วงชาวฮ่องกง ถูกปล่อยตัวหลังถูกคุมตัวเป็นเวลา 14 เดือน

ผู้ประท้วงชาวฮ่องกง รายนี้ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกในรอบ 14 เดือน โดยเธอบอกกับสื่อว่าเธอถูกกักตัวในจีนแผ่นดินใหญ่

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน