ครอบครัวอบอุ่น สงกรานต์-แอฟ จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดให้ลูกสาว น้องปีใหม่

หลังจากที่แฟนๆได้ชมภาพความประทับใจของคุณแม่ แอฟ ทักษอร พาน้องปีใหม่ไปเที่ยวรับลมหนาวที่ญี่ปุ่น ซึ่งหลังจากนั้น คุณแม่แอฟก็ได้พา น้องปีใหม่ ไปสวัสดีปีใหม่ถึงบ้านเตชะณรงค์ด้วยเช่นกัน

ล่าสุดวันเกิดน้องปีใหม่ ครบ 5 ขวบ คุณพ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ได้โพสต์ภาพอวยพรวันเกิดลูกสาวด้วยข้อความว่า “😘😘😘😘🎂🎂🎂🎂Happy birthday love you xxx” แล้วก็ได้จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดให้ลูกสาวด้วย

พร้อมโพสต์ภาพความประทับใจ ที่ถ่ายคู่กับลูกสาว พร้อมญาติๆที่มางาน ด้วยข้อความว่า “Happy birthday na ja Peamai… 5 ขวบแล้วโตไม่ทันลูกสาวแล้ว ขอให้ร่าเริงแบบนี้ตลอดไปนะจะ”

ส่วนด้านคุณแม่แอฟก็ได้จัดฉลองวันเกิดให้น้องปีใหม่ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า เป็นการรวมญาติที่อบอุ่น และ เติมความสุขให้กับลูกสาวมากเลยทีเดียว

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

หมู อาซาว่า จัดให้! แก้ว จริญญา ลองชุดเจ้าสาว ออร่าพุ่งเว่อร์

โทนี่ แก้ว ด้านอินสตาแกรม polpatasava ของ หมู อาซาว่า หรือ พลพัฒน์ อัศวะประภา ได้โพสต์ภาพขณะที่ แก้ว จริญญา กำลังลองชุดแต่งงาน

ป.ป.ส.แย้ม! เดือนหน้า (ส.ค.) อาจปลดล็อคพืชกระท่อมออกจากยาเสพติด

กระท่อม นายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. ได้เปิดเผยล่าสุดถึงความคืบหน้าในประเด็น

สธ. ย้ำ ตลาด ร้านอาหาร ขนส่ง ต้องยกการ์ด ป้องกัน โควิด19 ต่อ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผลสำรวจการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดโรค โควิด19 ใน 5 กิจการ พบภาพรวมอยู่ในเกณฑ์ดี ย้ำขนส่งสาธารณะ ตลาด

ต่างชาติชี้ “ท่องเที่ยว” ไทย ทรุดหนัก เพราะพึ่งเงินต่างชาติ

การท่องเที่ยวไทย สื่อต่างประเทศ 2 สำนักชี้ความพยายามของรัฐบาลไทยในการฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศอาจไม่ใช่เรื่องง่ายเหตุเครื่องยนต์สำคัญของไทย

หมอบุ๋ม เผยไทม์ไลน์ คนไทยติด โควิด19 จาก อินเดีย และ อินโดนีเซีย

วันนี้ (8 กรกฎาคม 2563) ที่ศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข หมอบุ๋ม แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด 19