น้องปีใหม่ ลูกสาวแม่แอฟ ทักษอร ลั่นกลางวงสัมภาษณ์ ขอไม่พูดเรื่องดราม่า (คลิป)

แอฟ ทักษอร | กลายเป็นคลิปไวรัลที่ถูกแชร์ไปทุกแพลตฟอร์มบนโลกโซเชียล หลังลูกสาวคนสวย น้องปีใหม่ ไปออกงานคู่กับคุณแม่สุดสตรอง แอฟ ทักษอร ก่อนที่คุณแม่จะถูกผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นที่มีคนนำภาพของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ มาเปรียบเทียบและวิจารณ์ แต่ยังไม่ทันที่จะจบคำถาม น้องปีใหม่ก็พูดขึ้นมาทันทีว่า

“ดราม่าหนูไม่พูดค่ะ”

กลายเป็นสีสันในวงสัมภาษณ์ที่ทำเอาทั้งผู้สื่อข่าวและคุณแม่แอฟถึงกับกลั้นเสียงหัวเราะเอาไว้ไม่อยู่ ก่อนที่คุณแม่จะแซวติดตลกว่า “เยี่ยมมากลูก เก่งมาก” แต่ก็ยอมตอบประเด็นที่ผู้สื่อข่าวถามในภายหลัง

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า

ทั่วโลกเดินหน้า ประท้วงต้านเหยียดสีผิว เรียกร้องความยุติธรรมให้จอร์จ ฟลอยด์

การ ประท้วงต้านการเหยียดสีผิว และการใช้ความรุนแรงของตำรวจ ซึ่งมีชนวนเหตุมาจากการเสียชีวิตของนายจอร์จ ฟลอยด์ได้ลุกลามไปยังประเทศอื่นๆ

ระงับแล้ว! โครงการก่อสร้างเขื่อนริม หาดม่วงงาม หลังชาวบ้านคัดค้าน

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 ที่ศาลากลางจังหวัดสงขลา ที่ซึ่งมีประชาชนชาวสงขลาที่ได้รับผลกระทบจากโครงการก่อสร้างเขื่อนป้องกันตลิ่งริมชายหาด

เปิดเกาะล้าน New Normal นักท่องเที่ยวแห่เที่ยว แต่เปิดให้เที่ยวเพียงไป กลับ ไม่เปิดให้บริการที่พัก

คลิปบรรยากาศ เปิดให้เที่ยว เกาะล้าน New Normal ซึ่งมีนักท่องเที่ยวแห่เที่ยวกันอย่างล้นหลาม แต่เปิดให้เที่ยวเพียงไป-กลับเท่านั้น ไม่เปิดให้บริการที่พัก

คนไทยลงทะเบียนใช้ www.ไทยชนะ.com เกือบ 20 ล้านคนแล้ว

นายสมคิด จิรานันตรัตน์ ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคารกรุงไทย หนึ่งในผู้จัดทำระบบลงทะเบียน www.ไทยชนะ.com ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก