เข้าสภาแล้ว! เพชร กรุณพล นั่งเก้าอี้ “ที่ปรึกษา คณะกรรมาธิการ พัฒนาการเมืองฯ”

เพชร กรุณพล ลุยทางการเมืองต่อ! หลังได้รับเสียงโหวตเลือกตั้งมาเป็นที่2 ของเขตหลักสี่ เข้าสภานั่งเก้าอี้ “ที่ปรึกษา คณะกรรมาธิการ พัฒนาการเมือง การมื่อสารมวลชน และการมีส่วนร่วมของประชาชน”

จบลงไปแล้วการเลือกตั้งซ่อม ส.สเขต9 หลักสี่-จตุจักร ซึ่งพรรคที่สามารถชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ก็ได้พรรคเพื่อไทย ที่ม่คะแนนขึ้นมาในช่วงท้ายของการนับคะแนน ซึ่งหนึ่งในผู้สมัครอย่าง เพชร กรุณพล นักแสดงชื่อดัง ที่มีคะแนนตามมาเป็นที่2 ที่ถึงแม้จะไม่สามารถคว้าเก้าอี้ของ ส.ส มาครองได้ ก็เจ้าตัวก็ได้ออกมาแสดงความยินดีให้กับทางด้านพรรคเพื่อไทย และขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ตัวเอง

รูปภาพจาก IG : petchkaroonpon

ถึงแม้จะไม่ได้ทำหน้าที่ในฐานะของ ส.ส. แต่ล่าสุด เจ้าตัวยังคงเดินหน้าทำงานทางการเมืองต่อ การจากที่ได้เข้าสภาไปร่วมโต๊ะเป็นที่ปรึกษาในกับคณะกรรมาธิการ พัฒนาการเมือง การสื่อสารมวลชน และการมีส่วนร่วมของประชาชน ในนามของพรรคก้าวไกล

รูปภาพจาก IG : petchkaroonpon
รูปภาพจาก IG : petchkaroonpon

รูปภาพจาก IG : petchkaroonpon

โดยเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพและสตอรี่ พร้อมแคปชั่นว่า “ทำงานวันแรก” พร้อมกำลังใจดีๆจากคนที่ติดตามเจ้าตัวมาตลอด หลังจากนี้คงได้เห็นเพชร กรุณพลในฐานะของนักการเมืองกันมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

อ่านข่าวที่น่าสนใจเพิ่มเติม

รูปภาพจาก IG : petchkaroonpon
รูปภาพจาก IG : petchkaroonpon

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แพรรี่ ไพรวัลย์ ฟาดแรง ถึงคนนอกใจ ลั่น แถวบ้านเรียกเxี้ย!

แพรรี่ ไพรวัลย์ สุดเดือด! แชร์ประโยคดรามาเรื่องนอกใจ พร้อมฟาดแรงแบบยาวเหยียด แถวบ้านเรียกเxี้ย แฟนคลับถูกใจกันยกใหญ่

สรุปปม ตั๋ววนคอนเสิร์ต Taylor Swift ผู้เสียหายถูกหลอกร่วมนับล้าน

สรุปปม ตั๋ววนคอนเสิร์ต Taylor Swift The Eras Tour ที่สิงคโปร์ พบ ผู้เสียหายจำนวนมาก คาดมูลค่ารวมนับล้าน แนะคนโดนโกงเข้าแจ้งความด่วน

อุ๊ย! ซุง ศตาวิน ลั่นคำคมเด็ด ท่ามกลางดรามา อุงเอิง FC อ่านแล้วมีสะดุ้ง

ซุง ศตาวิน เพื่อนสนิท สไปรท์ SPD ออกมาโพสต์คำคมเด็ดดวง ในสตอรี่ไอจี หลังเกิดดรามาร้อนของ อุงเอิง งานนี้อ่านแล้วมีสะดุ้งแรง

‘บิ๊กต่อ’ ส่งจเรตำรวจสอบ เคสฝรั่งเตะหมอ ฟันไม่เลี้ยง ปราบมาเฟียต่างชาติ

ส่งจเรตำรวจสอบ เคสฝรั่งเตะหมอ บิ๊กต่อ เอาจริง หลังโซเชียลแฉ ตำรวจท้องที่รับเงินมาเฟียต่างชาติ พร้อมล่าตามแหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศ

ยุ้ย ญาติเยอะ เคลื่อนไหว! หลังถูกแจ้งความ ยืมเงินแฟนคลับไม่ยอมคืน

ยุ้ย ญาติเยอะ ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว จากที่หายไปนานกว่า 2 สัปดาห์ หลังถูกแฟนคลับแจ้งความข้อหา ยืมเงินแล้วไม่คืน

ดรามาแม่เทพ หลอกบูชา ตุ๊กตาโดเรมอน – คิคตี้ อ้างเป็นสื่อกลางองค์เทพ

ดรามาแม่เทพ หลอกผู้เสียหาย บูชาตุ๊กตาโดเรมอน – ตุ๊กตาคิดตี้ อ้างเป้นสื่อกลางองค์เทพ สายมูหลงเชื่อกราบไหว้ สูญเงินนับล้านบาท
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า