ภูเก็ต ตอบรับ! ผู้เข้าประกวด Miss Grand International 2020 เข้ากักตัว 14 วัน

ที่ประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัด ภูเก็ต ได้มีการจัดการประชุมขึ้นเนื่องในวาระกองประกวดมิสแกรนด์ทั่วโลกกักตัวภูเก็ต นายพิเชษฐ์ ปาณะพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดภูเก็ตได้รับทราบโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวประเทศไทยวิถีใหม่ผ่านการประกวดเวที Miss Grand International 2020 โดยศบค.ส่วนกลางได้มีการแนะนำให้กองประกวดพิจารณาการกักตัว 14 วัน ที่ภูเก็ตโดยให้ประสานกับสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ซึ่งผู้เข้าประกวดฯจะทำการบินจากทั่วโลกมาลงที่กรุงโดฮา และบินตรงเข้าภูเก็ต ระหว่างวันที่ 1-30 มีนาคม 2564 จะมีผู้เข้าประกวดฯเดินทางเข้ามาจำนวน 50 คน รวมผู้ติดตามไม่ต่ำกว่า 100คน

ทั้งนี้ ร่นแพทย์ธนิศ เาริมแก้ว แพทย์สาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า สาวงามผู้เข้าประกวดที่เข้ามาจะต้องทำการกักตัว ที่ ALQ เป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ที่เข้าพักและประชาชนชาวภูเก็ต เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจที่บ่งบอกว่าภูเก็ตปลอดภัยจากผู้ที่เดินทางมาจากที่อื่นและเข้าพักเพื่อการกักตัว และกลับไปใช้ชีวิตแบบ New Normal

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ออมสิน ปิดระบบชั่วคราว! แอป MyMo ลงทะเบียน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก

สินเชื่อเสริมพลังฐานราก — เพจ GSB Society ของธนาคารออมสิน โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ธนาคารออมสิน ขอบคุณลูกค้า ประชาชน

ประยุทธ์ ส่งหนังสือ แสดงความยินดี โจ ไบเดน ประกาศพร้อมร่วมทำงานใกล้ชิดกับสหรัฐฯ

โจ ไบเดน — พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ส่งหนังสือแสดงความยินดีถึงนายโจเซฟ

รวบ!หัวหน้า แก๊งเงินกู้น้ำหวาน สั่งลูกน้องยิงถล่มบ้านลูกหนี้

แก๊งเงินกู้น้ำหวาน — (21 ม.ค.64) เว็บไซต์โปลิศนิวส์ ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกันจับกุม นายกิตติ หรือเจมส์ (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี

หมั่นดูแลสุขภาพ! คาดค่าฝุ่น PM2.5 พุ่งสูงถึง 26 ม.ค.64

PM2.5 — ศูนย์แก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ รายงานการติดตามตรวจสอบคุณภาพอากาศ ประจำวันที่ 21 มกราคม 2564 โดยภาพรวมปริมาณ PM2.5

วราวุธ หารือ!มหาดไทย , ผู้ว่าจังหวัด ขอความร่วมมือเกษตรกรงดเผาลดฝุ่น PM2.5

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กล่าวถึงปัญหา PM2.5 โดยเผยว่า กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม