สยบดราม่าคนดังได้แต่ของดี!! พิม พิมพ์มาดา ลั่น ผิดหวังเบาๆ หลังรีวิวกล่องสุ่ม พิมรี่พาย

กระแสกล่องสุ่ม พิมรี่พาย ยังคงมาแรงเรื่อยๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โดนดราม่าแบบไม่ทันตั้งตัว หลังออกมารีวิวกล่องสุ่ม พิมรี่พาย ทำเอาเหล่าบรรดาผู้ใช้อินสตาแกรมแห่คอมเมนต์แซะว่าคนดังได้แต่ของดีๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่อแววดราม่า จั๊กจั่น หลังรีวิวกล่องสุ่ม พิมรี่พาย แซะหนักคนดังได้แต่ของดี

ลูกค้าโวยอีก! กล่องสุ่มพิมรี่พาย รัก1 ได้แต่เครื่องสำอางราคาถูก แถมหมดอายุ!

เอาแล้ว! ลูกค้า พิมรี่พาย ร้องเพจดัง ระบบแอดมินห่วย สั่งของรอเป็นเดือนก็ยังไม่ได้!

แต่แล้วก็ผิดคาดเมื่อ พิม พิมพ์มาดา หรือ พิม ซาซ่า ก็ได้มีการออกมารีวิวกล่องสุ่ม พิมรี่พาย ด้วยเช่นกัน ซึ่งเธอได้มีการถ่ายภาพสินค้าที่ได้ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของตัวเอง อาทิเช่น กระติกน้ำแข็ง , สำลี , สกินแคร์ , น้ำหอม , โทรศัพท์ (ไม่รู้จัก) , ของ TESTER พร้อมกับระบุข้อความว่า กล่องสุ่ม SKIN CARE 10,000 จากคุณพิมรี่พาย ส่วนตัวคิดว่าผิดหวังเบาๆค่ะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ต้องวางหนี! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ดวง 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง พร้อมตอกกลับจนคนโทรมาหน้าหงาย โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา