พิมรี่พาย ประกาศชัด! เลิกทำกล่องสุ่ม ใครเจอหลังจากนี้ ปลอม100%! (คลิป)

พิมรี่พาย แม่ค้าเน็ตไอดอล กลับมาไลฟ์ครั้งแรกหลังหยุดไปนาน เจอมือดีแอบอ้างทักหาลูกค้า พร้อมเผย เลิกทำกล่องสุ่มถาวร ใครเจออีก ของปลอม100%

หายหน้าหายตาไปนานสำหรับแม่ค้าขวัญใจชาวเน็ตอย่าง พิมรี่พาย ที่เมื่อช่วงปลายปี2564ที่ผ่านมา เจ้าตัวเจอกับมรสุมข่าวสารพัด ทั้งเรื่องของระบบการไลฟ์ขายของ เรื่องของคลินิคเสริมความงาม มีที่ทั้งประเด็นหมอปลอมและฟิลเลอร์ราคาถูก จนเจ้าตัวต้องประกาศขอหยุดการไลฟ์ขายของจนกว่าระบบทุกอย่างจะดีขึ้น

ซึ่งล่าสุด วันที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมา พิมรี่พาย ก็ได้กลับมาไลฟ์ขายของอีกครั้งหลังจากที่หยุดนานร่วมเดือน มีคนเข้าดูไลฟ์กว่า1แสนคน ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดถึงแม่ค้าคนนี้กันเป็นจำนวนมาก

รูปภาพจาก IG : pimrypie

แต่แค่การกลับมาไลฟ์ครั้งแรกก็เจอเรื่องซะแล้ว ที่อยู่ๆก็มีทีมงานส่งโทรศัพท์ให้กับพิมรี่พาย พร้อมทั้งบอกว่ามีคนทักไปหาลูกค้าที่ส่งดาวมาให้ ใช้โปรไฟล์ว่า “เจ๊เบียร์ แอดมินพิมรี่พาย” พิมรี่พายก็บอกว่า ใครคะ พร้อมกับถามหากล่องสุ่มของพิมรี่พายว่าระบบไม่ดูด อยากสั่งซื้อ ซึ่งเจ้าตัวก็ประกาศกลางไลฟ์สดเลยว่า “ไม่มีน้า ไม่มีกล่องสุ่มแล้วนะจ๊ะ พิมรี่พายไม่ขายกล่องสุ่มแล้วนะ ไม่ขายกล่องสุ่มแล้วนะคะ ต่อไปนี้ใครซื้อกล่องสุ่มก็คือปลอม 100%”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ พิมรี่พาย

อ่านข่าวบันเทิง ไบรท์ทูเดย์ ที่น่าสนใจ

รูปภาพจาก IG : pimrypie
รูปภาพจาก IG : pimrypie

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ต้องวางหนี! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ดวง 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง พร้อมตอกกลับจนคนโทรมาหน้าหงาย โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

หนุ่ม กะลา สุดช้ำ! สูญเสียแฟนคลับคนสำคัญด้วยโรคร้าย ฝากแคปชั่นสุดซึ้ง

หนุ่ม กะลา โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ในแฟนคลับคนสำคัญ หลังสูญเสียอย่างไม่มีวันกลับ ขอบคุณสำหรับความรักและรอยยิ้มตลอดหลายปี

ไปอยู่อะไรตรงนั้น ! ชาวเน็ตจับสังเกต แมลงบนเสื้อของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ

ชาวเน็ตสังเกตเห็นแมลงบนเสื้อของซงจุงกิ ในโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเมื่อปีที่แล้ว แต่ความจริงก็คือ…