พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอบคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

ออกจากการรักษาตัวจากโรคโควิด19เเล้ว สำหรับสาว พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ก่อนหน้ามีประเด็นที่เจ้าตัวเดินทางจากพื้นที่เสี่ยงไปยังจังหวัดเชียงใหม่เเละไม่ทำการกักตัว เเต่ได้เดินทางไปทำธุระทั่วเชียงใหม่ และมาทราบผลที่หลังว่า ตัวเองติดโควิด19

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ พิมฐา

คกก.ควบคุมโรคฯ เอาผิด พิมฐา ฐานฝ่าฝืนมาตรการควบคุมโควิด ตะเวนหลายพื้นที่โดยไม่กักตัว

ยอมรับผิด! พิมฐา ขอโทษนักศึกษาม.เชียงใหม่ นัดหมายร้านค้าเยียวยาผลกระทบ

ขอคุณรูปภาพจาก IG : pimtha

พอสาวพิมฐาออกมาจากรักษาให้หายจากโรคโควิด19เเล้ว ก็รีบเดินทางไปขอโทษนักศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่เเละตามร้านค้าต่างๆที่ได้รับกระทบต้องปิดกิจการชั่วคราว เพราะเจ้าตัวไปใช้บริการ โดยทางด้านของ หนุ่ม เเบงค์ ธิติ ที่ได้เดินทางร่วมมากับพิมฐาในก่อนหน้า ก็ไม่ได้ตามมาด้วยเเต่ก็ฝากคำขอโทษเเละการเยียวยาผ่านมากับทางพิมฐาเเทน

ขอคุณรูปภาพจาก IG : pimtha
ขอคุณรูปภาพจาก IG : pimtha

โดยในโพสต์ของพิมฐา เจ้าตัวก็ได้ทำการขอโทษร้านค้าทั้งหมด ถึงแม้ว่าที่ตัวเองทำ จะทำไม่ได้มากพอ เเละอยากจะขอโทษอีกครั้ง ทั้งพิมฐากับเเบงค์ ก็ขอน้อมรับคำติทั้งหมด เจ้าตัวสัญญาว่าจะไม่ได้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

” หลังจากที่พิมได้รักษาตัวจนหายจากโรค covid19 และได้กักตัวตามที่แพทย์แนะนำจนครบแล้ว
พิมและครอบครัวได้แวะไปตามร้านต่างๆที่ได้รับผลกระทบและมอบค่าเยียวยาที่พิมและ @bank_thiti ตั้งใจมอบให้แก่ผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากพวกเราในครั้งนี้

เราทราบดีว่าไม่อาจเยียวยาในความเสียหายทั้งหมดได้ แต่เราหวังว่าจะช่วยเยียวยาได้ไม่มากก็น้อย

พิมอยากขอบคุณร้านค้าทุกๆร้านที่เข้าใจและยอมรับการขอโทษในความผิดพลาดครั้งนี้ของเรา
ทางพิมและแบงค์อยากขอโทษอีกครั้ง และพวกเราขอน้อมรับคำติทั้งหมด และสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกค่ะ 🙏🏻🤍”

ขอคุณรูปภาพจาก IG : pimtha

เเละอีกโพสต์ที่ขอโทษไปยังนักศึกษาที่เชียงใหม่ทุกคนที่ได้รับผลกระทบทำให้ไม่ได้สามารถเปิดเรียนได้ตามปกติ โดยฝากคำขอโทษไปทางประธานสมาคมนักศึกษาวิทยาลัยเชียงใหม่

” วันนี้พิมได้มีโอกาสเข้าไปพบประธานสมาคมนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่หลังจากได้ทราบข่าวของนักศึกษาหลายท่านที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ Covid 19 และต้องเข้าเรียนในระบบออนไลน์ พิมและครอบครัวรวมถึง @bank_thiti ต้องขอขอบคุณทางฝ่ายตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ยอมรับและเข้าใจ และให้โอกาสเราในการร่วมสมทบทุนบริจาคโครงการทุนการศึกษารวม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดสรรเป็นทุนปี การศึกษา2564 และเราทราบดีว่าเราไม่สามารถทดแทนและเยียวยาผลกระทบในวงกว้างได้ทั้งหมดแต่หวังว่าจะสามารถช่วยบรรเทาความเดือดร้อนที่นักศึกษาหลายท่านต้องเผชิญอยู่ไม่มากก็น้อย

ขอบพระคุณค่ะ 🙏🏻🤍 “

ขอคุณรูปภาพจาก IG : pimtha
ขอคุณรูปภาพจาก IG : pimtha
ขอคุณรูปภาพจาก IG : pimtha
ขอคุณรูปภาพจาก IG : bank_thiti

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นธนาคาร ด้วยถุงผ้า 1 ใบ ไร้อาวุธ สารภาพหาเงินไปเที่ยวอาบอบนวด

คนร้ายบุกเดี่ยวมา ปล้นธนาคาร หาเงินเที่ยวอาบอบนวด พกถุงผ้ามา 1 ใบ แล้วบอกว่าตนเองมาปล้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุ […]

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ตำรวจ ชี้ ค่าตอบแทนที่ได้เป็นเพียงยาพิษเคลือบน้ำตาล

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ชี้ ต่างประเทศอาจจะไม่ผิดแต่ในไทยผิด มีบัญญัติไว้ชัดเจน วันที่ 20 ก.ย.64 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโ […]

จำแทบไม่ได้ ชมพู่ อารยา แปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่น สภาพ !

ชมพู่ อารยา — กระแสเพลง LALISA – ลิซ่า BLACKPINK มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ จนทำเอาหลายๆคนต่างพูดถึง อีกทั้งยังโคฟเว่อร์แต่งตัวตาม

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans ยอมรับเครียดเพราะกระแสข่าว

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก กับ นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans จากกณีเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า ได้ทวีตข้อความระบุ […]

ยิ่งกว่า! ขวัญ อุษามณี แปลงร่าง ปรับลุคเป็นสาวผมสั้น ยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

ขวัญ อุษามณี ปรับลุคเป็นผมสั้นสีแดงแสบ เกือบจะเปรี้ยว แต่หวานมาก! นวลเนียนยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้ สมฉายา บาร์บี้แห่งวงการบันเทิง

หัวร้อน! มุก วรนิษฐ์ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าต่อเนื่อง ลั่น เป็นดาราก็มีความรู้สึก

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ได้มีการออกโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ก็เป็นมนุษย์คนนึงนะ บางทีอารมณ์ไม่ดี เจอใคร

ประกาศ ! อันดับชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลีในเดือนกันยายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครในเดือนนี้ คิมซอนโฮมาแรงอันดับ1 !