ขอโทษแล้ว ปิ๊ง จิดาภา มีส่วนผิดที่ทำให้ หม่อมลูกปลา ถูกมองไม่ดี ยัน! ไม่คิดดูถูก

กลายเป็นประเด็นดราม่าบนโลกออนไลน์ เมื่อยูทูบเบอร์ชื่อดัง ช่อง D เชิญ หม่อมลูกปลา และ ปิ๊ง จิดาภา นักแสดงช่องหนึ่งมาทำคลิปโปรโมตอาหารเสริมยี่ห้อหนึ่ง

ซึ่งคอนเทนต์ดังกล่าวนั้น ทำให้เกิดการเหยียด การถูกบูลลี่ และทำให้หม่อมลูกปลาถูกด่า ทำให้เกิดความไม่พอและทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก

สรุปคลิปฉาว บูลลี่ เหยียด หม่อมลูกปลา จนโดนด่า ทุเรศมากป้า – ทัวร์ลงยับ

ล่าสุด ปิ๊ง จิดาภา ที่ได้มีร่วมแสดงด้วย ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ พร้อมยอมรับเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทุกคนอาจจะมอง หม่อมลูกปลา ไปในทางที่ไม่ดี และทำให้เกิดการเหยียด ซึ่งระบุข้อความว่า “ต้องขอโทษจริงๆเลยนะคะ🙏🏻 ที่เป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้หม่อมลูกปลาถูกมองไม่ดี ไม่ได้คิดจะดูถูกอะไรเลยค่ะ แต่คอนเซปต์ที่ทางรายการบรีฟมา คือการ “ช่วยเปลี่ยนหม่อมลูกปลา ให้เป็นคนดูดี” จากการที่หม่อมลูกปลาจะถูกจ้างเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์นี้ ซึ่งเป็นภาคต่อของคลิปนี้ จึงรับงาน แต่อาจคิดน้อยไปว่า จะสร้างผลกระทบแบบนี้ก่อน ส่วนตัวจึงขอโทษหม่อมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะพิจารณาในการเลือกรับงานให้ดีค่าาา”

ดราม่าสนั่น! ยูทูปเบอร์ ทำคอนเทนต์เทียบคนผอม คนอ้วน ชาวเน็ตจวก ดูถูกคน!

pingpingg_

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าของบ้านโอด จอดรถขวางหน้าบ้าน ลูกไปสอบจบไม่ทัน ต้องรอสอบใหม่ปีหน้า

ปัญหาการ จอดรถขวางหน้าบ้าน คนอื่นยังคงมีให้เห็นอยู่เรื่อง อย่างเช่นกรณี น.ส.รัตนฉัตร แสงหยกตระการ และ น.ส.มณีรัตน์ แสงภัทรโชติ 2 ป้าทุบรถในตำนานอย่างที่รู้จักกันดี

โหราศิษย์ฟันธง เผย ดาวคู่ธาตุ ดาวอาทิตย์ ส่งผลต่อกันอย่างไร

เพจ โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายจากตำราของ หมอลักษณ์ ฟันธง โดยระบุว่า สวัสดีค่ะ เช้านี้เรามานำเสนอเรื่อง

แอฟ ทักษอร สุดปริ่ม ! น้องปีใหม่ เจอโจทย์ท้าทาย ในเบื้องหลังกองถ่าย วันทอง

งานนี้มีภูมิใจสุด ๆ กับแม่แอฟ ทักษอร ที่ขอทิ้งทวน ทิ้งท้าย บอกเล่าเรื่องราวสุดแสนจะน่ารักประทับใจของ น้องปีใหม่ ในบทบาทวันทอง