ปิ๊ง จิดาภา เผยความรู้สึก หลังไม่ผ่านรอบ24คน นางสาวไทย ลั่น! ไม่ต้องขุดอดีต เดินมาถามได้เลย

ปิ๊ง จิดาภา ผู้สมัครนางสาวไทย 2565 เปิดใจหลังไม่ผ่านเข้ารอบ 24 คนสุดท้ายของการประกวด ลั่น! ไม่ต้องไปหาขุดอดีต ให้เดินมาถามได้เลย

ผ่านไปแล้วกับการประกาศรายชื่อของผู้เข้ารอบ 24 คนสุดท้ายของ นางสาวไทย 2565 ที่ตั้งแต่เริ่มมีการประกวด ก็มีเรื่องราวๆมากมายให้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก โดยเฉพาะประเด็น ปิ๊ง จิดาภา นักแสดงสาวที่เคยที่ข่าวดราม่ามากมาย ทั้งเรื่องของการทารุณสัตว์ เมาแล้วขับ หรือการเหยียดเชื้อชาติ

หลังจากที่ประกาศผล 24คนแล้วนั้น ปิ๊งเองก็ไม่สามารถที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปได้ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ผ่านทางไอจีส่วนตัว และยังได้มีการพูดถึงดราม่า ที่โลกโซเชียลขุดขึ้นมาในระหว่างที่เจ้าตัวกำลังประกวด

ทางด้านของ ปิ๊งเองก็ได้เพียงแต่บอกว่า ขอโทษกับสิ่งที่เคยเกิดขึ้นในอดีต ตอนนั้นเจ้าตัวก็ได้มีการออกมาขอโทษและอธิบายไปแล้วครั้งหนึ่ง ขอบคุณกำลังใจและขอบคุณหลายๆคนที่เข้าใจ คุณจะรู้เลยว่ามันหนัก และยากมากแค่ไหน ที่จะต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราวปัญหาในชีวิต

รูปภาพจาก IG : pingpingg_

ปิ๊งเองก็ยังได้มีการพูดไปคนที่ยังคงมองเจ้าตัวในแง่ลบเหมือนเดิมว่า ขอบคุณทุกคนที่เกลียดปิ๊ง ยินดีด้วย คุณเป็นผู้ชนะแล้ว แต่ปิ๊งก็จะพยายามพิสูจน์ให้ได้ในวันนึงว่าเรื่องจริงคืออะไร ปิ๊งไม่ได้เป็นคนแบบนั้น แต่จะให้ไปนั่งอธิบายให้คนทั้งโลกเข้าใจก็ยาก ทำได้แค่ยอมรับการตัดสินของคนอื่นไป ภาพหนึ่งภาพ วิดีโอหนึ่งวิดีโอ แคปชั่นหนึ่งอัน มันก็คงมองได้หลายมุม ก็เข้าใจ

ถ้าวันนึง คุณเคยทำไรพลาดที่คิดว่า ตัวเองไม่น่าทำเลย คุณจะเข้าใจ คนเราจะโตแค่ไหน จะอายุขนาดไหน มันก็มีเรื่องผิดพลาดในชีวิตแหละ ปิ๊งไม่ได้ปกปิดอะไร ทุกคนรู้เรื่องของปิ๊งอยู่แล้ว รูปข่าวในไอจีก็ไม่ได้ลบ ไม่ได้ต้องการลบ ไม่ต้องขุดหรอก เดินมาถามปิ๊งเลย ปิ๊งจะบอกเองว่าไปทำอะไรมาบ้าง

รูปภาพจาก IG : pingpingg_

มาถึงวันนี้ ก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้วเหมือนกัน ขอโทษก็แล้ว ชี้แจงก็แล้ว อธิบายก็แล้ว ช่วยบอกปิ๊งทีว่าปิ๊งต้องทำยังไง บางคนมีพิมพ์มาว่าต้องเอาถุงดำมาคลุมหัว คือถ้ามันต้องขนาดนั้น ถ้าทำแล้ว ยอมยกโทษให้ ยอมให้โอกาสก็จะทำ

สุดท้ายแล้วปิ๊งอาจจะต้องเผชิญกับปัญหา แก้ปัญหาด้วยตัวเอง เพราะคนอื่นก็คงไม่ได้มาเดือดร้อนหรือเป็นจริง เป็นจังอะไรกับเรา แค่ฟัง แค่ให้คำปรึกษา แล้วก็ผ่านไป ก็เป็นกำลังใจให้คนที่แบบเจอปัญหาหนักๆในชีวิตนะ ปัญหาปิ๊งก็หนัก มีปิ๊งเป็นเพื่อน แต่เชื่อว่าวันนึงคุณก็จะผ่านมันไปได้

อ่านข่าวบันเทิง ไบรท์ทูเดย์ ที่น่าสนใจ

รูปภาพจาก IG : pingpingg_
รูปภาพจาก IG : pingpingg_

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอของขวัญ เผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน

หมอของขวัญ ไลฟ์สดเผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ที่ระบาดแล้วกว่า 20 ประเทศ ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน

โชว์ท้อง! ดิว อริสรา อัปเดตท้องเริ่มโต ลุ้นเพศลูกคนแรก

ดิว อริสรา โพสต์ภาพล่าสุด อวดท้องโต หลังออกมาประกาศข่าวดีเตรียมเป็นคุณแม่ป้ายแดง ส่วนเพศลูกรอลุ้นไปพร้อมกัน

อัปสวยหลังโสด! เปิดหน้าใหม่ นิวนิว เอวเด้ง หลังเลิก เติ้ล ธนพล

โสดแล้วเดินหน้าอัปสวย! นิวนิว เอวเด้ง ทำสวยยกหน้าใหม่ หลังเลิก เติ้ล ธนพล ประกาศชัด! โสด เชิญ จีบ หนุ่ม ๆ ตามคอมเมนต์เพียบ!