น้ำตาล หลั่งน้ำตา พร้อมคำพูดซึ้งถึง แอนโทเนีย หลังคว้ารอง 1 Miss Universe 2023

ร้องไห้หนัก! น้ำตาล ชลิตา ถึงกับหลั่งน้ำตากลางไลฟ์สด พร้อมคำพูดซึ้งถึง หลัง แอนโทเนีย โพซิ้ว คว้ารอง 1 Miss Universe 2023

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการ Miss Universe 2023 ครั้งที่ 72 ที่จัดขึ้น ณ ประเทศเอลซัลวาดอร์ โดยปีนี้ Sheynnis Palacios สาวงามจากประเทศนิการากัว สร้างประวัติศาสตร์ สามารถคว้าตำแหน่งและมงกุฎ Miss Universe ไปครองได้สำเร็จ ซึ่งถือว่าเป็นคนแรกของประเทศ ท่ามกลางความยินดีของเหล่าบรรดาแฟนนางงามทั่วโลก

มงลง-min

ขณะที่ตัวแทนสาวงามจากไทยอย่าง แอนโทเนีย โพซิ้ว ก็สามารถทำลายประวัติศาสตร์ สามารถผ่านเข้ารอบ 3 คนสุดท้ายในรอบ 35 ปี และคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 Miss Universe 2023 มาครอง ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนนางงามทั่วประเทศ

นางงาม (1)-min

น้ำตาล ร้องไห้หนัก หลัง แอนโทเนีย ชวดมง

ขณะที่ด้านนางงามรุ่นพี่อย่าง น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 และเป็นตัวแทนประเทศไทย​ในการประกวดนางงามจักรวาล หรือมิสยูนิเวิร์ส 2016 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และเธอสามารถผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายในการประกวดในปีนั้น ก็ร่วมเป็นกำลังใจให้นางงามรุ่นน้องด้วยเช่นกัน ซึ่งเธอได้ออกมาไลฟ์สด และลุ้นไปพร้อมๆ กับแฟนนางงามทั่วประเทศ

กระทั่งวินาทีที่มีการประกาศผล ว่าสาวงามจากประเทศนิการากัวมงลง ก็ทำเอา น้ำตาล ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ และร้องไห้ออกมาอย่างหนัก ซึ่งมีช่วงหนึ่งเธอได้พูดว่า “แอนเก่งมากแล้ว อีกนิดเดียวเอง ยินดีกับเขาด้วย เพราะเขาทำดีจริง ไม่มีสักรอบที่ทำไม่ดี เสียดายอ่ะ ไม่เป็นไร เราเข้าลึกมากละ (ร้องไห้)จะหาตัวแทนแบบนี้อีกนานแค่ไหนถึงจะได้” อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าแฟนนางงามประทั่วก็ส่งกำลังใจให้ แอนโทเนีย กับการต่อสู้ที่เธอทำได้เต็มที่ และยอดเยี่ยมในครั้งนี้

น้ำตาล ร้องไห้ (2)-min

ที่มา : namtanlitaa

น้ำตาล ร้องไห้ (3)-min

ที่มา : namtanlitaa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

Pick a card การรักตัวเองมีความหมายอย่างไร ? – หมอมายด์

หมอมายด์ Chatnarinrat Wimanpaijit เผย Pick a card การรักตัวเองมีความหมายอย่างไร? อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

ดวงปี 2567 “ปีชวด” ปีมงคลดวงปี 2567 สร้างเนื้อสร้างตัวได้!

เปิด ดวงปี 2567 ปีชวด ปีแห่งการสร้างตัว ต้องเตรียมตัวอย่างไร ระวังเรื่องอะไรบ้าง พร้อมบอกเคล็ดลับเสริมดวง และวัถตุมงคลประจำปีชวด

เจ็บนิดเดียว! ปีชง 2567 ปีมะแม ช่วงร่วม25% ให้ระวังสุขภาพ ชี้ดวงชะตาพร้อมเลขมงคล

เปิดดวง ปีชง 2567 ปีมะแม ชงร่วม 25% ต้องเตรียมตัวอย่างไร ระวังเรื่องอะไรบ้าง พร้อมบอกเคล็ดลับแก้ชง และวัถตุมงคลประจำปีมะแม

วันพ่อแห่งชาติ สวนสัตว์เปิดให้เข้าชมฟรี ทั่วประเทศ เช็กเลยมีที่ไหนบ้าง

กิจกรรมวันหยุด วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 นี้ สวนสัตว์เปิดให้เข้าชมฟรี ทั่วประเทศ เช็กเลยมีที่ไหน และมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

‘บิ๊กทิน’ หนุน! ‘อุ๊งอิ๊ง’ จัดงาน สงกรานต์ตลอดทั้งเดือน เม.ย. 67

‘บิ๊กทิน’ หนุน! ‘อุ๊งอิ๊ง’ จัดงาน สงกรานต์ตลอดทั้งเดือน เม.ย. 67 – แย้มเพิ่ม สวัสดิการทหารใหม่ เป็นของขวัญปีใหม่

ปีชง 2567 ปีฉลู ชงร่วม 50% ระวังมีปากเสียง – ทะเลาะวิวาท! ชี้ดวงชะตาพร้อมเลขมงคล

เปิดดวง ปีชง 2567 ปีฉลู ชงร่วม 50% ต้องเตรียมตัวอย่างไร ระวังเรื่องอะไรบ้าง พร้อมบอกเคล็ดลับแก้ชง และวัถตุมงคลประจำปีฉลู
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า