PiXXiE เข้าแจ้งความเอาผิดมือเกรียนตัดต่อรูปอนาจาร

3 สาว PiXXiE เดินหน้าแจ้งความกับพวกมือบอนที่สร้างความเสียหายแก่ชื่อเสียงของตัวเองอย่างถึงที่สุด งานนี้ไม่มีการยอมความทั้งสิ้น!

PiXXiE ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย LIT Entertainment ของ โดม–จารุวัฒน์ ซึ่งสมาชิกทั้งหมด 3 คน ที่มาในรูปแบบของ 3 สาว 3 สไตล์ อย่าง มาเบล–สุชาดา, พิมมา–พิมพ์มาดา และ อิงโกะ–อินท์ปาลี ความสวยและความสามารถของพวกเธอนั้นได้ปลุก T-POP ให้กลับมามีชีวิตชีวอีกครั้ง แต่เมื่อพวกเธอได้พยายามมอบความสุขให้เหล่าแฟนๆ แต่กลับเจอผู้ที่ไม่ได้หวังดีมาทำร้ายจิตใจ

Snapinsta.app 423174483 18010306871472960 5531324590494080925 n 1080-min
ที่มา pixxie_official

PiXXiE เข้าแจ้งความดำเนินคดีคนตัดต่อรูปภาพสื่ออนาจาร

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ของวันนี้ 3 สาว วง PiXXiE ที่มีสมาชิกอย่าง มาเบล–สุชาดา, พิมมา–พิมพ์มาดา และ อิงโกะ–อินท์ปาลี จากค่าย LIT ENTERTAINMENT ได้เดินทางมาพร้อมกับผู้บริหาร คุณจี๊บ เทพอาจ และทนายความ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. หลังถูกนำภาพถ่ายไปตัดต่อลักษณะลามกอนาจารแล้วนำไปโพสต์ผ่านในโซเชียลมีเดีย 

ซึ่งทางด้านต้นสังกัด LIT ENTERTAINMENT ของสาวๆ PiXXiE ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการถึงการถูกนำภาพไปตัดต่อในลักษณะสื่ออนาจารและเผยแพร่ในสื่อออนไลน์ เอาไว้ดังนี้

“ได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามกระทำความผิดเกี่ยวกับ
อาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. ในวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 โดยศิลปีน PixxiE เข้าแจ้งความ
พร้อมส่งมอบหลักฐานการกระทำผิดให้กับเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อย และจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด
สำหรับผู้ที่พบเห็นการกระทำดังกล่าว สามารถแจ้งข้อมูลหรือหลักฐานได้ที่ [email protected]
บริษัท แอลไอที เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด”

GF4i3eEbAAEs5xG-min
ที่มา pixxie_official

และสำหรับผู้ที่พบเห็นการกระทำดังกล่าว สามารถแจ้งข้อมูลหรือหลักฐานได้ที่ [email protected]

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวๆ PiXXiE ได้มีผลงานเพลงสุดฮิตติดกระแสทำเอาคนไทยทั้งประเทศทั้งร้องและเต้นตามกันไม่ไหว นั้นก็คือ เพลง  ‘ติดฝน (rain) นั้นเอง เพลงของคนคลั่งรักตบท้ายมินิอัลบั้ม rain ของ 3 ที่เหล่า 3 สาวภูติจิ๋วแสนสวยของเรานั้นได้ปล่อยออกมา เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ซึ่งใครหลายคนได้ฟังก็อ่อนละทวยไปกับเสียงหวานๆ ติดอ้อนเพื่อขอให้คนที่เรารักได้ใช้ช่วงเวลาด้วยกันก่อน จนเราได้แต่ภาวนาขอให้ฝนมาช่วยรั้งให้เขาอยู่ด้วยกันนานขึ้นกว่านี้อีกหน่อย เรียกได้ว่าทำถึง! ทำดี! ทำเกิน! ทำยิ่งกว่าดี ขออวยยศทั้งหมดนี้ให้เหล่าสาวๆ PiXXiE กันเลย

Snapinsta.app 385483275 17995066106472960 2141354486635186575 n 1080-min
ที่มา pixxie_official

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า