เปิ้ล นาคร โพสต์รับสมัครงาน จำนวนมาก พร้อมบอกเอาด่วน!

เปิ้ล นาคร ในสถานการณ์ที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ห้างร้านและสถานที่ต่างๆก็ต้องพากันปิดเป็นการชั่งคราวเพื่อทำตามมาตรการของรัฐบาล ทำให้บางร้านต้องทำการลดพนักงาน ลดเงินเดือนก็มี ทำให้ปชช.หลายคนต้องตกงานอย่างไม่มีทางเลือก

แต่าล่าสุดทางด้านของ เปิ้ล นาคร ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ที่ทำให้คนต่างก็เข้าไปรุมสอบถามกันอย่างมากมาย เมื่อโพสต์นั้น เปิ้ลได้บอกว่าตอนนี้ต้องการพนักงานมากถึง 10 ตำแหน่ง พร้อมย้ำว่า “เอาด่วนค่ะ”

ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สอบถามรายละเอียดข้อมูลจำนวนมากด้วยความสนใจที่จะเข้าไปสมัคร

อ่านข่าวที่ Bright Today

สภากาชาดชวนคนไทย บริจาคเลือด ระดมช่วยเหลือผู้ป่วยทั่วประเทศ

สภากาชาดไทย ชวนคนไทยร่วม บริจาคเลือด เพื่อนำไปรักษาผู้ป่วยตามโรงพยาบาลทั่วประเทศ แก้ปัญหาขาดแคลนเลือดสำรอง เนื่องจากศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

ทนายรณณรงค์ เผย ฌอน บูรณะหิรัญ ขอเลื่อนนัดพนักงานสอบสวน

ฌอน บูรณะหิรัญ จากกรณีที่นายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม แจ้งความให้ดำเนินคดีปมเปิดรับเงินบริจาคไฟป่าภาคเหนือ

ป๊อป ปองกูล เดือด ฝากถึงคนที่ดูแล ทำอะไรนึกถึงหน้าประชาชาชาวไทยด้วย

ป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง นักร้องเสียงดีมากความสามารถ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ถึงกรณีที่เกิดทหารอียิปต์ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด19

บุ๋ม ปนัดดา ถาม ใครจะรับผิดชอบ? หลังทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด เข้ามาไทย

บุ๋ม ปนัดดา จากกรณีศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด19 (ศบค.) แถลงการณ์ว่า ทหารอียิปต์ติดโควิด19 ละได้มีการออกนอกไปยังนอกบริเวณที่พักระหว่างมาถึงประเทศไทย

“กองทัพอากาศ” แจงกรณีให้ ทหารอียิปต์ ลงจอด วอนสังคมเข้าใจหน่วยงานทำตามหน้าที่

วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 พล.อ.ท.พงษ์ศักดิ์ เสมาชัย โฆษกกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีที่อากาศยาน ทหารอียิปต์ เข้าประเทศไทย ว่า ขั้นตอนคือสถานทูต