กัปตัน ชลธร ตอบชัดสถานะ พลอย ชวพร พร้อมเข้าสู่แก๊ง ชมพู่ อารยา เต็มตัว

หลังจากที่เปิดตัวคบกันสำหรับ กัปตัน ชลธร ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นเรื่องอายุที่ห่างกันกับแฟนสาวอย่าง พลอย ชวพร ไฮโซชื่อดังเพื่อนสาวสุดที่รักของ ชมพู่ อารยา โดยเจ้าตัวก็ออกมายืดอกรับแมนๆ พร้อมใช้สถานะ “แฟน” อย่างเต็มตัว

ล่าสุดเจ้าตัวถูกถามถึงประเด็นที่เข้าไปสนิทกับซุปเปอร์สตาร์อย่าง ชมพู่ อารยา เจ้าตัวก็ตอบแบบชัดเจนเลยว่า “พี่เขาสนิทกับแฟนผมครับ ก็มีตัวเชื่อม คือจริงๆ การไปอยู่ในกลุ่มพี่เขาก็ไม่ยากนะ เพราะพี่ๆ ทุกคนเขามีความเป็นกันเอง มีความสบายๆ และไลฟ์สไตล์ก็เข้ากันดี ผมเองก็เหมือนเป็นน้องชายคนหนึ่ง ไม่ได้รู้สึกเกร็งอะไร”

ซึ่งก่อนหน้านี้ กัปตันได้มีโอกาสได้ถ่ายรูปให้กับ ชมพู่ อารยา ด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็รู้สึกปลื้มใจมาก พร้อมกับเผยว่า “ใช่ครับ เหมือนพอผมได้มีโอกาสสนิทกับพี่ชม และได้เจอกับพี่เขา ก็เลยไปถ่ายรูปให้ครับ ถามว่าการถ่ายให้พี่ชมยากไหม เอ่อ…ก็ไม่ได้ยากมากนะครับ เพราะเราเองก็เจอกันบ่อย บวกกับพี่เขาก็ค่อนข้างเชื่อใจผมด้วย”

อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวตอบคำถามทิ้งท้ายไว้ จากประเด็นที่ถูกถามว่า รู้สึกยังไงบ้างตอนนี้เราถูกแซวว่าเข้าแก๊งไฮโซเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหนุ่ม กัปตัน ก็ตอบอย่างไม่ลังเลว่า “ผมไม่ได้รู้สึกว่าเข้าแก๊งไฮโซนะ ไม่ได้มองว่าเป็นไฮโซ ผมก็เป็นแค่คนที่ทำงานหาเงินไปวันๆ คนหนึ่งก็เท่านั้นเอง”

ขอบคุณภาพจาก : ccaptainch / ploychava / chomismaterialgirl

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กลับมาแล้ว! ผู้ประท้วงชาวฮ่องกง ถูกปล่อยตัวหลังถูกคุมตัวเป็นเวลา 14 เดือน

ผู้ประท้วงชาวฮ่องกง รายนี้ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกในรอบ 14 เดือน โดยเธอบอกกับสื่อว่าเธอถูกกักตัวในจีนแผ่นดินใหญ่

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน