สะเทือนใจ! พลอย เฌอมาลย์ โดน บิ๊ก ศรุต วางยาเสียสาว ใน ละครเพลิงนาง

ละครเพลิงนาง เดินทางเข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละครรสจัดจ้าน “เพลิงนาง” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 แต่ดีกรีความสนุกไฟยังลุกท่วมจอเหมือนเดิม

พลอย เฌอมาลย์ ฟาดเรียบ!! เปิดตัวสามีคนที่ 5 ใน ละครเพลิงนาง คืนนี้ !!

เปิดใจ!! พลอย เฌอมาลย์ รับบทท้าทายสุดแรง !! ในละครเรื่อง “เพลิงนาง”

สปิริตแรงมาก! พลอย เฌอมาลย์ ทุ่มสุดตัว! เจ็บส่งท้ายปิดกล้อง “เพลิงนาง”

ล่าสุดถึงฉากสะเทือนอารมณ์ของนางเอกร้อนแรงแห่งยุค 2020 “พลอย-เฌอมาลย์” ในบทบาทสุดจี๊ด “พลับพลา” ถูกผู้ชายคนที่ 5 อย่าง “บิ๊ก-ศรุต” ตอกย้ำความร้ายคว้าบท “ศุภฤกษ์” นักธุรกิจสีเทาหวังกินตับผู้หญิงที่ฮอตที่สุดในแวดวงสังคม

โดยใช้อุบายหลอกล่อว่าจะหานายทุนมาช่วยกิจการบริษัทที่กำลังจะปิดกิจการลง แต่ผู้หญิงอย่าง พลับพลา ก็ยังฉลาดเป็นกรด ไม่เสียรู้นักธุรกิจบ้าหมออย่างเด็ดขาด แต่สุดท้ายก็ตกม้าตายจนได้ถูก ศุภฤกษ์ วางยานอนหลับใส่ในแก้วไวน์ให้ พลับพลาดื่มจนควบคุมตัวเองไม่ได้ ถูกลากขึ้นเตียงไปโจ๊ะพรึมๆ ยัดเยียดความเป็นสามีคนที่ 5 ไปโดยปริยาย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากสะเทือนใจของ พลับพลา มากๆ ที่ถูกทำมิดีมิร้าย แถมยังถูกตั้งกล้องแอบถ่ายคลิปแบล็กเมลล์ไว้ขู่พลับพลาอีกด้วย เรียกได้ว่าตอนนี้แฟนละครต่างเทใจ ชูป้ายไฟให้กับ ทีมพลับพลา ที่กำลังน่าสงสารสุดๆ เพราะช่วงหลังมานี้ทำอะไรก็มีแต่เรื่องทุกข์ใจ ทั้งอก สูญเสียคนรักและยังผิดใจกับแม่เลี้ยงพรรณอร อย่าง “พี่ตั๊ก-มยุรา” อีกด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าปล่อยกบ! ชาวเน็ตแห่เตือน คาริสา ขอโทษพร้อมน้อมรับทุกคำแนะนำ

ดราม่า ปล่อยกบ!เมื่อนักแสดง-นางแบบสาว คาริสา สปริงเก็ตต์ ได้มีโอกาสไปทำบุญ ปล่อยกบ ปล่อยปลา และได้ถ่ายคลิปเพื่อนนำมาโพสต์

เยาวชนปลดแอก ลั่นไม่กลัวโดนปิดเพจ โวพร้อมเกิดใหม่อย่างสง่างาม

เพจเยาวชนปลดแอก – Free YOUTH โพสต์ข้อความระบุว่า เราคือ MOVEMENT ที่มิอาจเลี่ยง ไม่ว่าคุณจะสั่งปิดอีกกี่เพจ มันก็เท่านั้น เพราะ

5 หนังนักข่าว ที่จะทำให้คุณเห็นถึง พลัง และ จริยธรรม ของ สื่อมวลชน

ใครที่กำลังอินกับเรื่องสิทธิเสรีภาพของ สื่อมวลชน วันนี้ Bright Today เรามี หนังนักข่าว ภาพยนตร์เกี่ยวกับอาชีพสื่อ ที่ถ่ายทอดแง่มุม

น่ารักแพ็คคู่! น้องเดมี่ พาน้องหมาตัวน้อยขับรถเล่น กินลมชมวิวเบาๆ

น้องเดมี่ ด.ญ. ญาธิดา ดีน ลูกสาวคนเล็กของ หม่ามี๊ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แด๊ดดี้ แมทธิว ดีน วัย 1 ขวบกว่า ที่ต้องยอมรับเลยว่า

ด่วน! ศาลอาญามีคำสั่งยกคำร้องปิด วอยซ์ทีวี -เยาวชนปลดแอก ชี้ไม่แสดงเหตุชัดเจนในความผิด

วอยซ์ทีวี — ศาลอาญา มีคำสั่งยกคำร้องของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) เรื่องขอปิดแพลตฟอร์มสื่อออนไลน์ที่ยื่นมา