พชร์ อานนท์ เผยที่มาประโยค “ผมจะไปเป็นนักร้องเกาหลี” ของ ยอร์ช ก่อนเปิดตัวเป็นเด็กฝึกค่ายดัง!

พชร์ อานนท์ ผู้กำกับชื่อดัง เผยที่มาของประโยคเด็ดในตำนาน “ผมจะไปเป็นนักร้องเกาหลี” ของ ยอร์ช ยงศิลป์ ก่อนเปิดตัวเป็นเด็กฝึกค่ายเพลงดัง ลั่น! เห็นถึงความตั้งใจตั้งแต่เล่นหนังให้

เรียกได้ว่าเป็นคนไทยอีกหนึ่งคนที่กำลังจะได้ไปสร้างชื่อเสียงระดับที่เกาหลีใต้ อย่าง ยอร์ช ยงศิลป์ ที่ถึงแม้ตอนนี้จะเป็นแค่เด็กฝึกในค่าย แต่ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆที่ติดตามความเคลื่อนไหวของเจ้าตัวมาตลอดอย่างดี แล้วตอนนี้ก็มีด้อมแฟนคลับเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

ซึ่งแน่นอนว่า ก่อนที่ ยอร์ช ยงศิลป์ จะไปเป็นเด็กฝึกที่เกาหลีนั้น เจ้าตัวก็เคยมีผลงานละครและภาพยนตร์ในประเทศไทยอย่างมากมาย อย่างละครที่เรียกได้ว่าสร้างชื่อเลยก็คือ ทองเนื้อเก้า ที่ตอนนี้ก็กลับมาเป็นกระแสอีกครั้งในโลกโซเชียล

ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ก็คือผลงานต่างๆของ ยอร์ช ที่แฟนๆต่างก็เอามาแชร์ให้คนทั่วไปได้เห็นกัน ซึ่งเรียกเป็นพรีเดบิวต์ของยอร์ชเอง หนึ่งอันที่โด่งดังที่สุดก็คือประโยคที่ยอร์ชเอาไว้ในหนังเรื่อง สงกรานแสบสะท้านโลกันท์ ว่า “ผมจะไปเป็นหนังร้องเกาหลี แบบแบมแบม แบบลิซ่า” ซึ่งเป็นหนังของผู้กำกับดังอย่าง พชร์ อานนท์ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยที่มาของประโยคนี้ผ่านไอจีไว้ว่า

คลิปจาก IG : yorch_traineea.th

“ขอแสดงความยินดีกับน้องยอชด้วยนะ เห็นน้องตั้งใจมาตั้งแต่มาเล่นหนังให้พี่ สงกรานแสบสะท้านโลกันท์ เลยให้พูดในหนัง แบบไม่รู้มาก่อน 3ปีผ่านไปน้องทำสำเร็จแล้วขอแสดงความยินดีกับน้องด้วยนะ เห็นน้องเป็นคนเงียบๆแต่เต้นเก่งมากๆอิอิให้ทำอะไรก็ทำ”

หลังจากนั้นก็ทางด้านของ พี่อุ๊ ผู้จัดการของยอร์ช เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณพชร์ที่แอบเป็นหนึ่งในแรงผลักดันให้ยอร์ชได้ทำตามความฝันของตัวเองได้สำเร็จ

รูปภาพจาก IG : poj_arnon6565

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ ยอร์ช ยงศิลป์

อ่านข่าวบันเทิง ไบรท์ทูเดย์ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม

ภาพจาก : yorch_yongsin
ภาพจาก : yorch_yongsin
รูปภาพจาก IG : poj_arnon6565

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอของขวัญ เผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน

หมอของขวัญ ไลฟ์สดเผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ที่ระบาดแล้วกว่า 20 ประเทศ ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน

โชว์ท้อง! ดิว อริสรา อัปเดตท้องเริ่มโต ลุ้นเพศลูกคนแรก

ดิว อริสรา โพสต์ภาพล่าสุด อวดท้องโต หลังออกมาประกาศข่าวดีเตรียมเป็นคุณแม่ป้ายแดง ส่วนเพศลูกรอลุ้นไปพร้อมกัน

อัปสวยหลังโสด! เปิดหน้าใหม่ นิวนิว เอวเด้ง หลังเลิก เติ้ล ธนพล

โสดแล้วเดินหน้าอัปสวย! นิวนิว เอวเด้ง ทำสวยยกหน้าใหม่ หลังเลิก เติ้ล ธนพล ประกาศชัด! โสด เชิญ จีบ หนุ่ม ๆ ตามคอมเมนต์เพียบ!

จ๊ะ นงผณี โพสต์ฟาด จะใหญ่มาจากไหน สุดท้ายก็ต้องนอนตายในโลง !

จ๊ะ นงผณี โพสต์ฟาดใคร เกิดเป็นคนเหมือนกัน ทำไมเราไม่ให้เกียรติกัน จะใหญ่มาจากไหน สุดท้ายก็ต้องนอนตายในโลง