“ ป๊อก-มาร์กี้ ” เผยทริปสุดระทึก เหตุการณ์ไม่สงบหน้าบ้านที่สเปน

จากทริปแห่งความสุข กลายเป็นทริปครอบครัวสุดระทึกไปเลย สำหรับคู่รักสุดแนวอย่าง “ ป๊อก – มาร์กี้ ” ที่หนีไปพักร้อนไกลถึง Barcelona ประเทศสเปน ซึ่งทริปนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับรวมถึงเพื่อนร่วมวงการต่างพากันเป็นห่วง เพราะทั้งสองพาลูกแฝด หัวแก้วหัวแหวนอย่าง “ มิก้า – มิย่า ” ไปด้วย ซึ่งเกิดเหตุการณ์การในครั้งนี้ เกิดการชุมนุมเผาไฟ ปิดถนนอยู่หน้าบ้านเช่าของเขา งานนี้พอทั้งคู่กลับถึงไทยอย่างปลอดภัย จึงมีโอกาสได้ออกสื่อสัมภาษณ์ ซึ่งทั้งคู่เผยว่า เป็นทริปที่กะว่าจะไปพักผ่อน ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ความไม่สงบ การชุมนุนครั้งนี้เป็นการชุมนุมที่ใกล้ตัวมากๆ เพราะเกิดขึ้นที่หน้าบ้านเช่าเลย ซึ่งขณะที่ชุมนุน ต้องเตรียมตัวเพื่อจะกลับไทยแล้ว อีกทั้งต้องไปแอร์พอรตอีก 5 ชม แต่สุดท้ายก็สามารถกลับไทยได้อย่างปลอดภัย ถือเป็นทริปประสบการณ์สุดแย่ที่สุดเลยก็ว่าได้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

อ่านข่าวที่ Bright Today

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี

กรมชลประทาน ดึงน้ำจากน้ำแม่กลอง เสริมลุ่มน้ำเจ้าพระยา ยันมีน้ำเพียงพอตลอดแล้งนี้

กรมชลประทาน ปรับแผนดึงน้ำจากลุ่มน้ำแม่กลองที่มีปริมาณน้ำมาก มาเสริมให้กับลุ่มน้ำเจ้าพระยา พร้อมย้ำไม่กระทบต่อการใช้น้ำ