“ ป๊อก-มาร์กี้ ” เผยทริปสุดระทึก เหตุการณ์ไม่สงบหน้าบ้านที่สเปน

จากทริปแห่งความสุข กลายเป็นทริปครอบครัวสุดระทึกไปเลย สำหรับคู่รักสุดแนวอย่าง “ ป๊อก – มาร์กี้ ” ที่หนีไปพักร้อนไกลถึง Barcelona ประเทศสเปน ซึ่งทริปนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับรวมถึงเพื่อนร่วมวงการต่างพากันเป็นห่วง เพราะทั้งสองพาลูกแฝด หัวแก้วหัวแหวนอย่าง “ มิก้า – มิย่า ” ไปด้วย ซึ่งเกิดเหตุการณ์การในครั้งนี้ เกิดการชุมนุมเผาไฟ ปิดถนนอยู่หน้าบ้านเช่าของเขา งานนี้พอทั้งคู่กลับถึงไทยอย่างปลอดภัย จึงมีโอกาสได้ออกสื่อสัมภาษณ์ ซึ่งทั้งคู่เผยว่า เป็นทริปที่กะว่าจะไปพักผ่อน ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ความไม่สงบ การชุมนุนครั้งนี้เป็นการชุมนุมที่ใกล้ตัวมากๆ เพราะเกิดขึ้นที่หน้าบ้านเช่าเลย ซึ่งขณะที่ชุมนุน ต้องเตรียมตัวเพื่อจะกลับไทยแล้ว อีกทั้งต้องไปแอร์พอรตอีก 5 ชม แต่สุดท้ายก็สามารถกลับไทยได้อย่างปลอดภัย ถือเป็นทริปประสบการณ์สุดแย่ที่สุดเลยก็ว่าได้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

อ่านข่าวที่ Bright Today

ฟอร์ด ทัตเทพ รายงานตัวตามหมาย พ.ร.ก. ฉุกเฉิน หลังจี้ปม วันเฉลิม

ฟอร์ด ทัตเทพ รายงานตัวและปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ตามหมายเรียกตามข้อหา พ.ร.ก. ฉุกเฉิน จากกิจกรรม อ่านแถลงการณ์หน้าสถานทูตฯกัมพูชา กรณีการถูกอุ้มหายของวันเฉลิม

เผยโฉม! โลโก้ซีเกมส์ 2023 กัมพูชา เจ้าภาพสนามหลักจุ 7หมื่นกว่าที่นั่ง

ประเทศ กัมพูชา ในฐานะเจ้าภาพการจัดแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ 2023 ครั้งที่ 32 เผยภาพ โลโก้ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ออกมาเรียบร้อยแล้ว

นางแบบสาว เข้าแจ้งความ! โดน ช่างภาพ บังคับอมของลับ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการเสนอข่าว นางแบบสาว เล่านาทีสู้สุดแรง เจอช่างภาพหื่นล็อกห้องน้ำบังคับอมอวัยวะเพศ นั้น

เผยคลิป! อุกกาบาต ขนาดใหญ่ปรากฏเหนือท้องฟ้ากรุงโตเกียว

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้มีการเผยภาพของ อุกกาบาต ที่ปรากฏเหนือท้องฟ้าในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ท้องฟ้าสว่างจ้าเป็นบริเวณกว้าง

สิระ ท้า! เก่ง การุณ ผ่าน ทุบประเด็น แน่จริงเข้าห้องน้ำสภาคนเดียว ขู่ฟ้อง57ส.ส.

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น หลังจากศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีคำวินิจฉัย ให้ปฎิบัติหน้าที่ ส.ส. ต่อไป