กระจ่าง! อ๊อฟ ปองศักดิ์ ลั่นไม่ใช่ขนมหวาน หยุดเอาชื่อไปเกี่ยว พร้อมขอโทษคนเสื้อแดง

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ชี้แจงความจริง หลังถูกนำชื่อไปเอี่ยวเรื่องการเมืองจากภาพที่ครั้งนึงเคยเดินถือถุงเข้าร่วมม็อป กปปส. ทำให้เป็นฝันร้ายมานานกว่า 5 ปี ยัน ตนไม่ใช่แก๊งค์ขนมหวาน และไม่สนับสนุนความรุนแรง

ทัวร์ลงหนัก! นุสบา แนะม็อบรีบกลับบ้าน ระวังโดนคดี ติดคุกหมดอนาคต!

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2563 เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้นทำให้อ๊อ ปองศักดิ์ ต้องออกมาโพสต์ข้อความเพื่อชี้แจงความจริงจากกรณีที่มีการชุดภาพอ๊อฟ มีภาพร่วมกับม็อบ กปปส.
“ย้อนกลับไปปี 57 มันมีภาพนึงที่เปลี่ยนชีวิตอ๊อฟไปเลย และ อ๊อฟอยู่กับฝันร้ายนั้นมา 5 ปี
ในภาพวันนั้นคืออ๊อฟใส่สูท ถือถุงกระสอบ ยืนอยู่ข้างลุงคนนึง จริงๆแล้วคือ วันนั้นไปถ่ายงานหนังสือเล่มนึง แถวทองหล่อ เห็นมีการเดินขบวน เลยออกไปถ่ายรูป ภายในไม่ถึง5นาที มีอาจารย์ท่านหนึ่งเดินมาลากไป พร้อมยัดถุงใส่เข้ามาในมือ ให้ไปยืนข้างลุงคนนึง ไม่ทันไรก็มีพิธีกรฝีปากกล้าประจำตรงนั้น กับตากล้อง ตรงมาสัมภาษณ์ พร้อมถ่ายรูป คิดในใจกับตัวเอง “ซวยแล้ว” และก็จริงๆ
หลังจากนั้นฝันร้ายก็เกิดขึ้น ทั้งคำด่าทอ คำสาปแช่ง ความไม่ปลอดภัยต่างๆ งานที่ถูกยกเลิกไป อ๊อฟได้แต่เก็บความจริงไว้กับตัวเอง ไม่กล้าพูด ไม่กล้าเอ่ย ไม่กล้าแม้แต่จะออกมาบอกความจริง สุดท้าย “ฝันร้ายจากการถูกยัดเยียด” ก็เป็นประโยคที่ตรงกับความจริงของอ๊อฟที่เกิดขึ้นที่สุด
จากภาพที่ทุกคนเห็น ขอบอกตรงนี้ ใส่สูท หน้าเต็ม ผมแน่น ขนาดนั้น ไม่มีทางที่จะไปร่วมเด็ดขาด
และสุดท้าย “อ๊อฟไม่ใช่ขนมหวาน” และ “ไม่สนับสนุนความรุนแรงต่างๆที่เกิดขึ้น”
ใครยังรักและติดตามอ๊อฟ อ๊อฟขอบคุณมากๆค้าบ”

หลังจากนั้น ก็ได้มีชาวเน็ตขุดภาพและโพสต์ข่าวต่างๆที่อ๊อฟเคยด่าคนเสื้อแดงเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ทั้งนี้ เจ้าตัวเผยว่า เคยด่าจริงๆด้วยความโกรธ และตอนนี้ก็ได้รู้แจ้ง กระจ่างแล้ว ขอโทษจริงๆค้าบ

“สำหรับภาพนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คือ เมื่อ 10 ปีที่แล้วข้อความทั้งหมดที่เกิดขึ้นอ๊อฟพิมพ์จริงๆ เพราะว่าตอนนั้นด้วยความโกรธที่มันเกิดความรุนแรงเกิดขึ้น อ๊อฟยอมรับผิด และขอโทษจริงๆจากใจ บ้านอยู่แถวๆแยกแคราย แต่ว่ามีการจุดไฟเผายาง ทำให้เกิดความเสียหาย มาใกล้ๆแถวบ้าน จึงสบถคำหยาบออกมาเยอะมาก
และตอนนี้ก็ได้รู้แจ้ง กระจ่างแล้ว ขอโทษจริงๆค้าบ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คณะจุฬา นำทีมยื่นฟ้องประยุทธ์ ขอศาลเพิกถอนประกาศพ.ร.ก.ฉุกเฉิน

เมื่อเวลา 10.30 น.ของวันที่ 21 ต.ค.2563 กลุ่มนิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่เรียกตัวเองว่า คณะจุฬา และนักศึกษากลุ่ม TPC Awaken

“แรมโบ้อีสาน” ออกจดหมายเปิดผนึก 9 ข้อถึงพรรคเพื่อไทย อ้างเป็นคำถามจากประชาชน

“แรมโบ้อีสาน” ออกจดหมายเปิดผนึก จากการแถลงการณ์ 4 ประเด็น ของนายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และผู้บริหารพรรค ตนเห็นแล้วว่า

เฮ้ยนี่หรือ! นครชัยแอร์ First class รุ่นใหม่ นั่ง-นอน ส่วนตัวเกิ๊น

นครชัยแอร์ First class : การท่องเที่ยวเริ่มกลับมาฟื้นฟูหลังสถานการณ์ไวรัสโควิด19 ในประเทศไทยเริ่มคลี่คลาย

จุดพลุฉลอง! Boombayah 4 สาว BlackPink ยอดวิวสูง 1 พันล้านแล้ว

ปังไม่หยุดจริงๆ!สำหรับ 4 สาว BlackPink ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ปังไปทุกเรื่องก็ว่าได้ โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีการปล่อยอัลบั้มเต็มครั้งแรกในรอบ 4 ปี