ยังไง ? ไมค์ ลั่นเบาๆ ‘ขาดคนมาอยู่ด้วย’ ปุ๊กลุก โผล่คอมเมนต์ทันที

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ โผล่คอมเมนต์ ไมค์ ภัทรเดช หลังโพสต์แคปชั่นชวนลุ้นข่าวดี ได้ที่สร้างเรือนแล้ว (พร้อมไร่กล้วย) เหลือแต่คนมาอยู่ด้วย

ยังไงกันจ๊ะคู่นี้? สำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และ ไมค์ ภัทรเดช ที่ก่อนหน้านี้ด้านฝ่ายหญิงได้มีการออกมาเผยว่า เป็นคนไม่มีสถานะแต่ก็ยังมีความรู้สึกดีๆต่อกันเหมือนเดิม

ล่าสุด ทำเอาหลายๆคนต่างจับตากันอีกแล้ว เมื่อฝ่ายชายได้มีการโพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า ได้ที่สร้างเรือนแล้ว (พร้อมไร่กล้วย) เหลือแต่คนมาอยู่ด้วย งานนี้ทำเอาฝ่ายหญิงเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า อ้าวยังไงงงง ด้านฝ่ายชายก็ตอบกลับอีกว่า จุจุจุ🤫 งานนี้ก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่าจะมีข่าวดีหรือเปล่า

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

ถ่านไฟเก่ายังร้อน! ไมค์ โผล่คอมเมนต์ ปุ๊กลุก หลังโชว์แซ่บในชุดรัดรูปสีดำวิ้ง

ซีนนี้ที่รอคอย! ปุ๊กลุก จัดวันเกิดให้ ไมค์ คนแรกของชีวิต ลั่นเบาๆ ‘ดีใจที่เห็นเธอมีความสุข’

เพื่อนว่าไง? ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ฟาดเมคอัพเบาๆ ทานข้าวกับเพื่อน เห็นทีมีอันต้องแซว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เกือบลั่น! สั่งซื้อแรมโน้ตบุ๊ก เปิดกล่องมาเจอบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเต็มกล่อง งานนี้จบพีค

กลายเป็นภาพไวรัลที่กำลังเป็นที่ถกเถียงเมื่อหนุ่ม สั่งซื้อแรมโน้ตบุ๊ก พอของมาส่งเป็นออกดูถึงขั้นตกใจ เพราะข้างในมีแต่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

จะไปยากอะไร! คุณพ่อ อวดสกิลเย็บ ปัก ถัก ร้อย เพราะ ร้านปักชุด นร. ให้ลูกไม่ทัน!

คุณพ่อ โชว์สกิลเย็บ ปัก ถัก ร้อย หลังที่ร้านไม่สามารถปักชื่อบนชุดนักเรียนของลูกได้ทันวันเปิดเทอม งานนี้ชาวเน็ตแห่ชื่นชมฝีมือกันยกใหญ่

ไหงงั้น! เครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหน ศักยภาพระดับเทพแต่ดันหนีไม่รอด ดาวเทียม Google Maps

เครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหน ศักยภาพระดับเทพ รอดพ้นการตรวจจับจากศัตรูได้ตลอด แต่ดันไม่รอดจากดาวเทียม Google Maps ซะงั้น หลายครั้งเรามักได้ยินเรื่องเทคโน […]

ไม่รักคือไม่รัก! หมอเค้ก Magic stone เผย ดวง 4 ราศี แฟนเก่าจะกลับมาวอแว

หมอเค้ก Magic stone เผย ดวง 4 ราศี แฟนเก่าจะกลับมา ถ่ายไฟเก่ามันร้อน แต่จะถูกดับด้วยถังดับเพลิง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้ก Magic stone