เดือดจัด! เบล ขนิษฐา ภรรยา ก้อง ห้วยไร่ ออกมาโพสต์ฉะ โวยแฟนคลับ หลังสามีถูกบุกดู ขอถ่ายรูปขณะกำลังเข้าห้องน้ำ
เรียกได้ว่าต้องออกมาโพสต์เตือนแฟนๆ กลางโซเซียลกันเลยทีเดียว สำหรับ เบล ขนิษฐา ภรรยาสุดสวยของนักร้องชื่อดังอย่างหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ที่ล่าสุดถูกแฟนคลับ บุกเข้าไปหา ขณะที่กำลังทำธุระส่วนตัว อยู่ในห้องน้ำ ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถึงกับลั่นว่าแบบนี้ไม่ได้จริงๆ

เบล โวยแฟนคลับ บุกขอถ่ายรูปสามีในห้องน้ำ
โดย เบล ขนิษฐา ได้ออกมาโพสต์กลางเฟซบุ๊คส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความสุดเดือดเอาไว้ว่า “พี่ก้องยืนฉี่ที่ปั๊ม อซ ก่อนเข้าเจริญศิลป์มายืนดูละขอถ่ายรูป อันนี้ไม่ได้นะ ใจเย็นๆ อันนี้ไม่ได้จริงๆ” ซึ่งเธอยังได้เขียนข้อความ เอาไว้ใต้คอมเมนต์ด้วยว่า “ปกติเข้าปั๊ม หรือไปไหนมาไหน ก็ถ่ายรูปได้เสมอนะคะ เรียกถ่ายได้ตลอดเลย แต่ตอนเยี่ยว ไม่ได้จริงๆ อันนี้ขอพูดในฐานะคนเป็นเมียคนหนึ่งเถอะค่ะ”
และ “ไม่ได้จะมาแขวนใครนะคะ แค่โพสไว้ เพราะไม่ว่าจะเป็นพี่ก้องหรือใครก็ไม่ควรทำแบบนี้” ท่ามกลางแฟนคลับ ที่ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย และมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่เหมะาสมจริงๆ เช่น “คำว่ามารยาททางสังคมต้องมีเด้อจ้า” , “ข้อเสียของคนที่ขี้เล่นเป็นกันเองคือคนจะไม่มีความเกรงใจกัน” , “กะคึบ่ถ่าให่เพิ่นทำธุระส่วนตัวแล้วก่อนน้อ คนหนอคน” และอีกมากมาย



ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY