แม่ก็คือแม่ ปอย ตรีชฎา ไม่ทน! หลังเกิดกระแสร้อน ครอบครัวละเมิดสิทธิ์ บังคับหลานกะเทยตัดผมสั้น

ปอย ตรีชฎา — จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปสุดสะเทือนใจ เหตุการณ์สาวโดยระบุว่าคนภายในคลิปเป็นครอบครัวเดียวกัน โดยผู้ที่อยู่ในคลิปผู้ใหญ่และเด็กวัยรุ่นที่เป็น LGBTQ หรือ กะเทย โดยแฟนหนุ่มไลฟ์คลิปเหตุการณ์ โดยได้มีการระบุว่า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สังคมว่าไง! น้ารับไม่ได้หลานเป็นกะเทย บังคับตัดผมสั้น ทำร้ายร่างกาย แฟนหนุ่มลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

แฟนผมถูกทำร้ายร่างกายโดยคนที่บ้าน แชร์ออกไปให้ถึงที่สุดครับ ผมเอาเรื่อง คลิปหลักฐานแฟนผมถูกทำร้ายร่างกายโดยที่บ้านเพราะเหตุผลว่าเขาเป็นกะเทย คงปล่อยออกไปแล้วนะครับ ช่วยแชร์ออกไปให้ถึงที่สุดทีครับ ผมไม่ไหวกับบ้านแบบนี้แล้ว

ล่าสุด ปอย ตรีชฎา ก็ได้มีการเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นต่อกรณีดังกล่าวว่า พี่เป็นกำลังใจให้น้องนะคะ ไม่เห็นด้วยเลยค่ะ รับไม่ได้ กับการอ้างคำว่า “เรื่องภายในครอบครัว” เพื่อใช้ความรุนแรงและละเมิดสิทธิ์ของน้อง สมาชิกในครอบครัว รวมถึงมนุษย์ทุกคน ควรจะเคารพซึ่งกันและกัน และการตอบแทนบุญคุณคนในครอบครัว ไม่ใช่มองแค่เหตุการณ์เพียงเหตุการณ์เดียว แล้วมาตัดสินค่ะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้!

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ประกาศลาออก พร้อมลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้ ลูกเพจถึงกับผิดหวัง