ผลตอบรับถล่มทลาย #พีพีปิดแผง แฟนคลับต่างประเทศหลั่งไหล พร้อมดันล้านแตก

ไม่เคยแผ่ว! คู่จริงหรือคู่จิ้นกันแน่ กระแสดังไม่ไหวแล้ว แฟนๆต่างประเทศแห่คอมเมนต์ร่วมดันแท็ก #พีพีปิดแผง ขึ้นสู่ล้านแตก หลังพีพี ลงรูปบิวกิ้นกำลังจุ๊บแก้มพีพี

จากประเด็นที่สร้างความฮือฮาหลังจากที่ พีพี ได้ออกมาตอบกลับข้อความทวีตของค่ายนาดาวด้วยภาพของตนเองที่มี บิวกิ้น กำลังจุ๊บแก้มอย่างสุดฟิน พร้อมกับแคปชั่นว่า “ไอมะโอ”

ขอบคุณรูปภาพจาก ppkrit

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างแห่เข้ามารีทวีตกันยกใหญ่ จนทำให้แฮชแท็ก #พีพีปิดแผง พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1ของประเทศไทยทันที พร้อมทั้งยังติดเทรนด์โลกในท็อป 5 อีกด้วย!

ทั้งนี้ทางแฟนคลับต่างประเทศยังออกมาช่วยกันดันแท็ก #พีพีปิดแผง กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับชาว จีน ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ต่างก็พากันแห่เข้ามาดันแท็กซัพพอร์ท พร้อมทั้งร่วมแปลข้อความไปหลายภาษาถึงเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับเขาทั้งสองในครั้งนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม ทางใต้โพสต์ของพีพีนั้น ก็ยังมีแฟนคลับเป็นจำนวนมากเข้าไปตกตะลึงอึ้งกรี๊ดกับรูปดังกล่าว เพราะถือได้ว่า นับเป็นอีกรูปคู่ที่หาดูได้ยาก และนานๆทีจะมีโมเมนต์หน้าแนบชิดแบบนี้มาให้แฟนๆได้ชมกันและหากเข้าไปดูในไอจีของทั้งสองคน จะพบได้ว่า แฟนๆแห่เข้ามาแท็กรูปจูจุ๊บให้กับพีพีและบิวกิ้วในครั้งนี้ด้วย

ซึ้งเป้าหมายต่อไปนั้น แฟนๆต่างตั้งหน้าตั้งตารอดันแท็กให้ยอดพุ่งทะลุขึ้นไปถึง 1 ล้านกันเลยทีเดียว!

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้พีพีและบิวกิ้นต่างเป็นที่รู้จักมากขึ้น และได้แสดงความปังของการขึ้นเทรนด์แบบไม่แผ่ว งานนี้ทางนาดาวมิวสิคก็ได้ทำการออกมาปล่อยภาพบิวกิ้นกำลังทำปากจูจุ๊บลงในทวิตเตอร์เอาใจแฟนคลับ เหมือนเป็นการตอบแทนอย่างไรอย่างนั้น บอกเลยว่างานนี้ปังไม่ไหว เพราะรูปลงได้แค่ 15 นาที มียอดรีทวิตไปถึงหมื่นสองกันเลยทีเดียว!

ขอบคุณรูปภาพจาก NadaoMusic_ofc

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ครั้งแรกในโลก! มาเลเซียเปิดตัว ถุงยางยูนิเซ็กซ์ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

สำนักข่าวรอยเตอร์สรายงานว่า บริษัททวิน คาตาลิสต์ ในมาเลเซียได้เปิดตัว ถุงยางยูนิเซ็กซ์ ที่สามารถใช้งานทั้งผู้ชายและผู้หญิง และผลิต

เปิดประวัติ และทรัพย์สิน อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ทายาทตระกูลชินวัตรคนล่าสุด ที่ก้าวสู่เวทีการเมือง

หลังจากที่ แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง บุตรสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีได้เปิดตัวเป็นประธานคณะที่ปรึกษาด้านการ

โปรดเกล้าฯ ถอดยศ และเรียกคืนเครื่องราชฯ นายทหาร 6 นาย

เมื่อวันที่ 28 ต.ค.2564 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ ถอดยศ ทหารและ

เอาสูเขาว่าเต๊อะ..ชาวเน็ตเหนื่อยใจ โควิดเชียงใหม่ เทศบาลเตรียมประกวดกระทงใหญ่ ประเพณียี่เป็ง

เอาสูเขาว่าเต๊อะ..ชาวเน็ตเหนื่อยใจ โควิดเชียงใหม่พุ่ง เทศบาลเตรียมประกวดกระทงใหญ่ ประเพณียี่เป็ง ทั้งหมด 21 กระทงพร้อมจุดแสดงอีก 7 จุด

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เศร้า บินไกลถึงเนเธอร์แลนด์ ห่างแฟนสุดที่รักนานที่สุดตั้งแต่คบมา!

อ๊อฟ ปองศักดิ์ สุดเศร้า อัปสตอรี่จำใจห่างแฟนหนุ่มนานที่สุด ตั้งแต่คบมา ก่อนบินไกลถึงประเทศเนเธอร์แลนด์

เปิดประวัติ ชลน่าน ศรีแก้ว คือใคร ก่อนนั่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ฉายา ดาวสภาฯ

เปิดประวัติ ชลน่าน ศรีแก้ว คือใคร ก่อนมานั่งเก้าอี้หัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ฉายา ดาวสภาฯ เมื่อปี 2552 ข่าววันนี้

ผิดไปหมด! แต้ว ณฐพร อวดรูปแซ่บดันเจอแซะหนัก! ทำตัวเลียนแบบ วุ้นเส้น

เป็นประเด็นดราม่ากันอีกแล้วหลังจากที่ แต้ว ณฐพร ออกมาอวดรูปแซ่บแต่ดันเจอดราม่าชาวเน็ตท่านหนึ่งเข้ามาแซะว่าทำตัวคล้าย วุ้นเส้น วิริฒิพา