จำได้ไหม? อแมนด้า แปลงโฉมเป็นแดร็กควีน ส่งท้ายเดือนแห่งความภาคภูมิใจ Pride Month

อแมนด้า เข้าสู่เดือน Pride Month ที่ตรงกับเดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจในกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งสายรุ้ง ล่าสุด อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ตัวแทนสาวไทยจากเวที Miss Universe 2020 ก็ได้มีการแปลงโฉม สลัดลุคใหม่ เพื่อทำแคมเปญพิเศษดังกล่าว

กักตัวครบแล้ว! อแมนด้า เผยความรู้สึกตื่นเต้น ดีใจจนนอนไม่หลับ

ไม่จม ไม่หาย อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ปังไม่หยุด! ยอดผู้ติดตามเพิ่มสูงต่อเนื่อง

อแมนด้า เผยว่า “#PrideMonth การเป็นตัวของตัวเองอย่างสมบูรณ์ คือเมื่อคุณสวยที่สุด Drag Queen ‘ s คือคนประเภทที่กล้าแสดงออกถึงความเป็นเอกลักษณ์และความคิดสร้างสรรค์ด้วยเสื้อผ้า ผม ดนตรี และการแสดง The Drag World คือสังคมที่มาตรฐานความงามไร้พรมแดน นี่เป็นแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับพวกเราทุกคน แสดงให้เห็นว่าเราสามารถเป็นใครก็ตามที่หัวใจเราปรารถนา ตราบใดที่เราไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร เรามีสิทธิ์ที่จะเป็นคนกำหนดเพื่อความสวยของเราเอง ถ้าเราเริ่มเรียนรู้ที่จะเคารพทุกคนในฐานะมนุษย์โดยไม่จำเป็นต้องมี เพศ การแต่งกาย ตำแหน่ง หรือสภาพ ความเท่าเทียมกันในสังคมจะเป็นจริงอย่างแน่นอน ความเป็นตัวเองคือสิ่งที่สวยงามที่สุดในแต่ละคน

Drag Queen เป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่กล้าจะแสดงความเป็นตัวตนและความคิดสร้างสรรค์ออกมาด้วย เสื้อผ้า หน้าผม เสียงเพลง และการแสดง โลกของ Drag จึงเป็นสังคมที่ Beauty Standard ถูกขยายกว้างขึ้นแบบไร้กรอบและไอเดียถูกนำมาต่อยอดแบบไม่รู้จบ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นแรงบันดาลใจที่ดีมากให้กับเราทุกคนว่าเราสามารถเป็นใครก็ได้ในแบบที่ใจเราต้องการ ตราบใดที่เราไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร เราก็มีสิทธิ์ที่จะเขียนกรอบความสวยของตัวเราเอง เราแค่เรียนรู้ด้วยตัวเอง ทุกคนต้องตระหนักถึงความต้องการของทุกคน #ขอบคุณทุกคน #ขอบคุณเจ้าของภาพลักษณ์ของฉัน @emm_theartist #Draggraggamesters # #Makeupthers #Mother #Motheratthers #Makeup @tinnabhat @siravariety @dia.kritsa โปรดิวเซอร์ @makeupmasterclass Special Thanks to @trpkchp

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม : amanda.obdam , siravariety

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

แฟนข่าวเฮลั่น สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษปลดกำไลอีเอ็ม พ้นพักโทษก่อนกำหนด

สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษ – จากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาพระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.2564 จะมีผู้ต้องขังได้รับการปล่อยตัวออกจ […]