จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ร่ำไห้! ก้มกราบเท้า อาเป็ด ขอบคุณที่ยังให้โอกาส

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ร่ำไห้! ก้มกราบเท้า อาเป็ด เชิญยิ้ม เผย พร้อมสู้ ยอมรับข้อผิดพลาดทุกอย่าง และขอบคุณที่ยังให้โอกาสในการทำมาหากิน

หลังจากกลายเป็นประเด็นดรามาของดาราตลกชื่อดัง จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ที่ถูก แม่ปูนา แม่ค้าปูดอง-อ่องมันปู ขึ้นป้ายทวงหนี้เกือบ 3 สามบาทกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง และได้มาเผชิญหน้ากันในรายการ โหนกระแส ทำให้ จั๊กกะบุ๋ม ถูกกระแสโจมตีอย่างหนัก ก่อนจะเดินหน้าทำมาค้าขายเพื่อเก็บเงินชดใช้หนี้สิน ด้วยการเป็นพ่อค้าขายปลาร้าทอดทรงเครื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ดาราตลกรุ่นใหญ่ อย่าง อาเป็ด เชิญยิ้ม ได้ออกมาฝากถึง จั๊กกะบุ๋ม หลังแจ้งข่าวลาบวชว่า มันถูกลงโทษในตัวมันเอง ถ้าบวชต้องบวชจากใจ ไม่ใช่บวชเพราะหนีปัญหา ถ้าคุณบวชด้วยใจบริสุทธ์ก็อนุโมทนาบุญให้ 14 ปีที่นามสกุลเชิญยิ้มเป็นตำนาน ตัวเขาเองที่จะต้องพิจารณาตัวเอง

Screenshot 2024-04-04 135622-min
ที่มา AMARINTV

จั๊กกะบุ๋ม ร่ำไห้! ก้มกราบ อาเป็ด ขอบคุณที่ให้โอกาส

ล่าสุดวันนี้ 18 เมษายน 2567 ที่ เซ็นทรัลมหาชัย ด้าน จั๊กกะบุ๋ม ได้ออกบูธขายปลาร้าทอดทรงเครื่อง ในงาน “ตลาดเชิญยิ้ม เชิญอร่อย” โดยทาง ข่าวสด ได้เผยว่า จั๊กกะบุ๋ม ยิ้มทักทายด้วยใบหน้าสดใส พร้อมพูดสั้นๆ ก่อนจะเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า “วันนี้มาออกบูธขายปลาร้าทอดทรงเครื่อง แล้วก็มีปลาส้มทอดและหมูส้มทอดด้วย อร่อยแน่นอนเพราะว่าขายมานานแล้ว ฝากอุดหนุนและเมตตาผมด้วยนะครับ ทอดและทำเองกับมือ ตอนนี้เราเบี้ยน้อยหอยน้อยทุนน้อย ก็ขายเท่าที่ไหวตามทุนทรัพย์ที่เรามี สะสมเก็บหอมรอมริบไปเรื่อยๆ ส่วนนึงก็จะเป็นเงินที่เก็บเอาไว้ใช้หนี้ใช้สินที่มีอยู่”

“ผมพร้อมที่จะสู้ทุกอย่าง จะทำให้คนที่เขาให้กำลังใจได้เห็นว่าเมื่อผมเจอปัญหาแล้วผมไม่ได้หนี ผมจะสู้และยอมรับในสิ่งที่มันเกิดขึ้น แก้ไขสิ่งที่มันผิดพลาด แล้วก็เอาผ้าหลังจากที่ทุกๆ คนให้มาเป็นแรงทำให้ผมต่อสู้ในทุกๆ วันเลย แล้วก็อยากเชิญชวนทุกคนแวะมาอุดหนุนกันได้ ในงานตลาดเชิญยิ้มเชิญอร่อย ผมประจำการทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 18-24 เม.ย.นี้ ที่ เซ็นทรัลมหาชัย“

อีกทั้ง อาเป็ด ได้เดินมาถึงหน้าบูธ ทาง จั๊กกะบุ๋ม เองก็ก้มลงกราบแทบเท้าร่ำไห้ขอโทษ พร้อมขอบคุณที่ให้โอกาสมาขายของที่ตลาดในครั้งนี้

ที่มา ไทยรัฐ
ที่มา ไทยรัฐ
ที่มา ไทยรัฐ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลอดลูกพิการ! แม่ร้อง รพ.ดัง ทำคลอดผิดพลาด ไม่ผ่าคลอดตามคำขอ

นางปัทมา อายุ 46 ปี ร้องเรียน รพ.ชื่อดัง ทำคลอดลูกคนที่ 4 พลาด ไม่ผ่าคลอดตามคำขอ ทำเด็กเส้นประสาทแขนขาด ผ่านไป 10 เดือน ไร้การรับชอบใด ๆ

ชาวบ้านโอด ซ่อมถนน อย่างชุ่ย! เอายางมะตอยมาโปะ เป็นลูกรังพังกว่าเดิม

ทุกข์ชาวบ้าน! ‘ซ่อมถนน’ ยังไงให้ไม่ปลอดภัยกว่าเดิม จยย.เกิดอุบัติเหตุหลายคัน ในวันเดียวกัน ลั่น! อย่าทำแบบผักชีโรยหน้า

ธัญญ่า อาร์สยาม เจอเหตุการณ์แปลก รู้สึกไม่ปลอดภัย จ่อแจ้งความแล้ว

ธัญญ่า อาร์สยาม ออกมาเล่าเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นกับที่บ้าน ตอนนี้ระแวงหนัก รู้สึกไม่ปลอดภัย พร้อมจ่อแจ้งความ

กลับมาอีกแล้ว ชาย ขอ WiFi ฟรี ชี้หน้าด่า เจ๊เจ้าของร้าน ขายทุเรียน

คัมแบ็คอีกครั้ง ชาย ขอ WiFi ฟรี ยืนชี้หน้า เจ๊ขายทุเรียน ทะเลาะลั่น เจ้าของร้านโทรแจ้งตร. คุมตัวไปโรงพัก วอนญาติรีบพาไปรักษาอาการทางจิต

สุดทน! เพื่อนบ้านมหาภัย วางของล้ำขวางหน้าบ้าน เข้า-ออกไม่ได้ ร่วม10 ปี

เจ้าของบ้าน วอนสื่อช่วย! ร้องเพื่อนบ้าน ยืดพื้นที่หน้าบ้านวางของ ขวางทาง เข้า-ออก แจ้งไปแล้วหลายหน่วยงาน แต่เรื่องเงียบ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า