ทีมแอบรักต้องฟัง! “กร PROXIE” ส่งเพลง “Someone Someday” มาดามหัวใจ

ทีมแอบรักต้องฟัง! “กร PROXIE” ส่งเพลง “Someone Someday” มาดามหัวใจ ปล่อยของให้ได้อึ้งถึงสกิลการเป็นศิลปิน

ความสามารถครบเครื่อง เก่งทั้งเรื่องเรียน การเล่นกีฬา รวมถึงสกิลการเป็นศิลปิน สำหรับหนุ่ม “กร วรรณไพโรจน์” หรือ “กร PROXIE” 1 ในสมาชิกวง PROXIE (พร็อกซี) ภายใต้การดูแลของ “ติ๊ก เจษภาฎรณ์ ผลดี” และ “iAM” พร้อมเปิดตัวผลงานล่าสุดกับการปล่อยเพลงใหม่ที่จะได้เห็นตัวตนในพาร์ทดนตรีของหนุ่ม“กร”แบบเต็ม ๆ ในเพลง “Someone Someday” ผ่าน “PROXIE Solo Project” ซึ่งหนุ่มกรเป็นสมาชิกคนที่ 3 ต่อจากหนุ่มโชกุนและหนุ่มกัน PROXIE ที่เคยปล่อยโซโลออกมาก่อนหน้านี้

GORN-01-min

กร PROXIE ปล่อยเพลงซิงเกิลเดี่ยว Someone Someday

สำหรับเพลง “Someone Someday” ผลงานโซโลของหนุ่ม“กร” เป็นเพลงภาคต่อจาก “STOP!” ที่จะมาเอาใจทีมแอบรักรุ่นพี่ที่พร้อมจะบอกความในใจ ไม่ได้หวังว่าปลายทางจะเป็นอะไร แต่ขอแค่ได้เป็น Someone ใน Someday บ้างก็พอ ไม่ใช่แค่เพลงที่แต่งมาอย่างเข้าใจความหวังของคนแอบรัก ชาว User (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ยังจะได้เห็นหนุ่มกรโซโลกีตาร์แบบจัดเต็มในเพลงนี้อีกด้วย ถ่ายทอดผ่านแนวเพลง City Pop ซึ่งเป็นสไตล์ที่หนุ่มกรชื่นชอบ ทำให้ดนตรีของเพลงนี้สะท้อนตัวตนของหนุ่มกรได้ชัดเจนที่สุด 

โดยงานนี้หนุ่มกรยังได้ร่วมงานกับศิลปินคนโปรดอย่าง “รัตน จันทร์ประสิทธิ์ หรือ นะ POLYCAT” ที่ได้มาร่วมเขียนเนื้อร้องและทำนอง ซึ่งสานต่อไอเดียของหนุ่มกรที่อยากให้เป็นเพลงที่ทุกคนร้องได้ ผ่านเนื้อร้องที่ใช้เทคนิคเน้นย้ำท่อนร้องเพื่อให้ทุกคนติดหูและจำได้แม้จะฟังเพลงครั้งเดียว รวมถึงยังมีเนื้อร้องที่หยิบจากคำถามยอดฮิต “โตขึ้นอยากเป็นอะไร” มาเป็นลูกเล่น 1 ในเนื้อเพลง ให้สายแอบรักได้เอาไปหยอด ไปอ้อนคนที่ตกหลุมรัก ซึ่งเข้ากับคาแรคเตอร์น่ารัก กวน ๆ ของหนุ่มกรได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีโปรดิวเซอร์ที่คุ้นเคยกับวง PROXIE อย่าง “เจนพัฒน์ มนตรีเลิศรัศมี” ร่วมทำเพลงนี้ด้วย พร้อมทั้งเอ่ยปากชมถึงพัฒนาการด้านดนตรีและการร้องเพลงของกรที่โตขึ้น

และความพิเศษของ MV เพลง “Someone Someday” ที่เป็นการแอบรักรุ่นพี่ จึงได้ “โบกี้ ไลอ้อน” มาร่วมแสดงด้วย แต่จะมาให้คาแรคเตอร์ของรุ่นพี่สไตล์ไหนที่ทำให้หนุ่มกร ถึงกับอยากบอกว่า “โตไปฉันจะเป็น Someone ของเธอ Someday” ต้องติดตาม สามารถฟังเพลงและรับชม MV เพลง “Someone Someday” ซึ่งเป็น Solo แรกจาก “กร PROXIE” ได้ที่ YouTube Channel: PROXIE และติดตามช่องทาง Official ของกรและ PROXIE ได้ที่ Facebook: proxie.officialth, GornPROXIE, Instagram: proxie.officialth, Gorn.PROXIE TikTok: proxie.officialth, Gorn.PROXIE และ X: proxie_official

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า