เจอเลย! แม่ปุ้ย ปิยาภรณ์ เตรียมร่วมมือกับ ปทอ. ลั่น! หมดยุคคอมเมนต์บูลลี่!

แม่ปุ้ย ปิยาภรณ์ ประกาศชัดลากคนผิดมารับโทษ เผย! ขอความร่วมมือกระทรวงไอทีและ ปทอ. ตามตัวคนคอมเมนต์บูลลี่ ลั่น! หมดยุคของคนเป็นเหยื่อแล้ว

เดินทางกลับสู่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ตัวแทนสาวไทยที่เข้าร่วมประกวด Miss Universe 2021 ที่เดินทางไปร่วมประเทศที่ประเทศอิสราเอล เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ แม่ปุ้ย ปิยาภรณ์

ซึ่งล่าสุดทั้งทางด้านของ แอนชิลี และ แม่ปุ้ย ปิยาภรณ์ ก็ได้มาแถลงข่าวเป็นครั้งแรกหลังจากที่เดินทางถึงประเทศและกักตัวครบกำหนด โดยทางด้านของ แม่ปุ้ย ได้ให้สัมภาษณ์สื่อถึงผลงานของ แอนชิลี ในการประกวด ซึ่งแม่ปุ้ยเองก็บอกว่า แอนทำได้ดีแล้ว แต่อาจจะยังไม่ดีพอ

แม่ปุ้ยยังเผยอีกว่า ได้อ่านและติดตามทุกคอมเมนต์ คอมเมนต์ที่เข้าติติงอย่างสร้างสรรค์ อ่านแล้วชอบเราก็เอาไปพัฒนา แต่คนที่ด่าด้วยถ้อยคำที่เหยียบย่ำศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ ขอประกาศไว้ตรงนี้ แม่ปุ้ยและทีมงานTPNจะลุกขึ้นมาจัดการเรื่องนี้ ไม่ควรมีใครถูกด้อยค่าหรือกดต่ำศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ เจอกันแน่นอนค่ะ

ขอความร่วมมือกระทรวงไอทีและ ปทอ. วันนี้เราต้องลุกมาร่วมมือ แม่จะขอเดินหน้าด้วยตัวเอง หมดยุคแล้วที่ใครสักคนต้องตกเป็นเหยื่อ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]