ปุยฝ้าย เผย ต้นเรื่องเกิดจาก บอย พิษณุ เหตุใส่เสื้อดำ วันเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมลั่นระฆังวิวาห์อีกราย สำหรับ ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร ที่ล่าสุด เพิ่งจะถูกแฟนหนุ่ม ตาม เธียรวิชญ์ จัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานท่ามกลางเสียงแสดงความยินดี และรอยยิ้มจากเหล่าเพื่อนๆ ที่ต่างพากันมาร่วมจัดเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่นี้ให้กับเธอ

ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร สวมแหวนแล้ว ! แฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ซึ้งน้ำตาแตก !

ล่าสุด เธอได้มีการออกมาเผยโมเมนต์สุดแฮปปี้นี้ ผ่านรายการแฉว่า “บอย พิษณุ หลอกให้ไป โดยโกหกว่าให้ไปช่วยรีวิวอาหาร สถานที่ ซึ่งตอนแรกเธอจะไม่ไป แต่บอยดันใช้ไม้เด็ดโดยให้ภรรยาโทรมาว่า คิดถึง อยากเจอ มาเจอกันหน่อย ซึ่งตอนที่ไปก็แต่งตัวแบบเลวร้ายมาก เสื้อสีดำ กางเกงยีนส์ขาด รองเท้าแตะ ด้านแฟนหนุ่มจึงโกหกว่า จะต้องไปหาเพื่อนที่โรงแรมก่อนให้แต่งตัวดีๆหน่อย เปลี่ยนเป็นเสื้อสีขาวดีกว่าไหม? เธอก็ไม่ได้เอะใจอะไร เห็นว่าต้องไปถ่ายรายการของ บอย ก็เลยแต่งหน้านิดหน่อย แล้วก็มัดจุกแบบง่ายๆ สุดท้ายก็โดนขอแต่งงานจ้า”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอปลา ถึงกับ อ้วกแตก หลังบุก บุกพิสูจน์อดีตเจ้าอาวาสใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง

หมอปลาอ้วกแตก จากกรณี พระธรรมกร ฐานธัมโม ใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทำให้บุกพิ

กระทิงหนุ่ม เปลี่ยวเหงา มาติดพันวัวสาวของชาวบ้าน ไม่ยอมกลับป่า!

อช.เขาสก ร่วมกับ ขสป.คลองแสง และสถานีวิจัยฯ คลองแสงเร่งวางแผนนำ กระทิงหนุ่ม กลับคืนสู่ป่าลึก พร้อมประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจให้กับชาวบ้าน

หมอบ่น ผู้ติดเชื้อ ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม วอนอย่าบั่นทอนกำลังใจ

หมอบ่น เรื่องหนักใจรายวัน ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม เหนื่อยกายไม่เคยบ่น อย่าบั่นทอนทำให้หมดกำลังใจในการทำงานเลย

หลีกให้พ่อ ! EXO ฟาดปั๊วะ พาเพลง Love Shot ทะยานแตะ 400 ล้านวิวบนยูทูป !

Love Shot – นับวันมีแต่จะยิ่งปังขึ้นเรื่อย ๆ กับวง EXO ที่แม้จะเดบิวต์มาร่วม 9 ปีแล้วก็ตาม แต่ดีกรีความร้อนแรงไม่แผ่วไปตามกาลเวลา

เผยแล้ว! 30 อันดับสมาชิก เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนเม.ย.

ผลสำรวจความนิยมเมมเบอร์ เกิร์ลกรุ๊ป ในเดือนนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันว่าจะมีสมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนกันบ้าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด ธนากร ซัดกลับ พูดไปเรื่อย แต่ทำไม่ได้สักอย่าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด-19 ชี้รัฐบาลยังเป็นระบบเป็นเจ้าขุนมูลนาย ธนากรซัดกลับ ธนาธรเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือ พูดไปเรื่อย

พีคอีกแล้ว ! คนร่วมแฉวีรกรรม เต ตะวัน ขึ้นแท่นดาราเฟรนด์ลี่หนัก ทักทุกคน !?

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่วีรกรรมสุดน่ารักจัดเต็ม กับหนุ่ม เต ตะวัน ที่มักจะมีเรื่องราวต่าง ๆ จากแฟนคลับหรือคนที่รู้จักมาเล่าสู่กันฟังให้ฮา