คลอดแล้ว! ก้อย รัชวิน คลอดลูกชาย พร้อมเฉลยชื่อของลูกชายเข้ากับบรรยากาศบ้านใหม่!

ก้อย รัชวิน คลอดลูกชายคนแรกแล้วที่ภูเก็ต ตูน บอดี้สแลม อยู่เคียงข้าง พร้อมเฉลยชื่อที่ให้แฟนคลับร่วมกันทาย ท่ามกลางแฟนคลับร่วมอวยพรมากมาย

มีข่าวดีของวงการบันเทิงอีกแล้ว ที่คุณแม่มือใหม่อย่าง ก้อย รัชวิน ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกของครอบครัวแล้ว หลังจากที่เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนทั้งก้อยและ ตูน บอดี้สแลม ได้พากันย้ายครอบครัวไปยังจังหวัดภูเก็ตเพื่อเตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่และตั้งใจว่าจะอยู่ภูเก็ตเลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ ก้อย รัชวิน

โดยในคืนวันที่ 5 ตุลาคม ทางเพจ Rachwin’s Family ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้สุขภาพของคุณแม่และเด็กน้อย แข็งแรงดี และมีตูนบอดี้สแลม คอยดูแลอยู่ข้างๆไม่ห่าง พร้อมกับเฉลยชื่อของลูกชายว่าชื่อ น้องทะเล ที่ครั้งหนึ่งเจ้าตัวได้เคยให้แฟนๆได้มีส่วนร่วมในการทายชื่อของเจ้าตัวน้อยอีกด้วย

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความ
ขอบคุณรูปภาพจาก เพจ : Rachwin’s Family
ขอบคุณรูปภาพจาก เพจ : Rachwin’s Family

ทางทีมข่าวบันเทิง ไบรท์ทูเดย์ ก็ขอแสดงความยินดีกับทางครอบครัวของ ก้อย และ ตูน ด้วยนะคะ ขอให้เจ้าตัวน้อยสุขภาพแข็งแรง และความสุขมากๆค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : rachwinwong
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : rachwinwong
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : rachwinwong

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดประวัติ ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะ อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ สิริอายุ 96 ปี

ประวัติ ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะฝ่ายมหานิกาย อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ อุปสมบท 76 พรรษา ก่อนมรณภาพ สิริอายุ 96 ปี

สิ้นสุดคดีเสือดำ เปิดใจภาพในตำนาน ศรีวราห์ ไหว้เจ้าสัวเปรมชัย เผยที่บ้านสอนแบบนี้ รวยจนเท่ากัน

เปิดใจหลังสิ้นสุดคดีเสือดำ กับภาพในตำนาน ศรีวราห์ไหว้เปรมชัย อย่างนอบน้อมจนโดนสังคมวิจารณ์ ต้องสงสัยแอบให้การช่วยเหลือในทางคดีกับ นายเปรมชัย เผยที่บ้า […]

เช็กด่วน! ธ.ก.ส.โอน เงินประกันรายได้ข้าว เข้าบัญชีวันนี้(9 ธ.ค.2564) ตรวจสอบสถานะการโอนเงินที่นี่

จากกรณีที่ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. โอน เงินประกันรายได้ข้าว ช่วยเหลือเกษตรกรตามโครงการประกันรายได้เกษตรกร

Ice Bathing ไม่ใช่วิธีรักษามะเร็ง อาจมีอันตรายถึงชีวิตหากมีโรคประจำตัว

สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ยืนยันว่า Ice Bathing ไม่ใช่วิธีรักษามะเร็ง และอาจมีอันตรายถึงชีวิตหากมีโรคประจำตัว หลังคนดังออกมาแชร์เผยช่วยรักษาได้

เป้ อารักษ์ เก็บอาการไม่อยู่ หลังถูกถามไร้รูปคู่ มิเรียม เผย! ไม่อยากให้เหมือนอดีต

เป้ อารักษ์ ตอบคำถามสื่อ หลังถูกจับตาไร้รูปคู่กับหวานใจ มิเรียม รองอันดับ1 MUT2019 เผย! เคยมีประสบการณ์ในอดีต ขอโฟกัสที่งานมากกว่า

เหมาะสม! เจมส์ เรืองศักดิ์ ดึง ออย ธนา เล่น MV สื่อภาวะหัวใจสลาย

ก่อนหน้านี้ ออย ธนา ได้มีการโพสต์ข้อความตัดพ้อ จนทำเอาหลายๆคนต่างสงสัยว่ากำลังสื่อถึงใครหรือเปล่า โดยเจ้าตัวได้มีการร่ายยาวว่า 

หมอเค้ก Magic stone เผย 4 วันเกิด เตรียมมีโชคใหญ่ รับทรัพย์ก้อนโต ปี64

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เปิด คนเกิด 4 วันดังนี้ จะมีโชคใหญ่รับทรัพย์ก้อนโต โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone